Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  17/03/2020 08:46        

Kết quả Hội nghị nghiên cứu khoa học trong Cán bộ Giảng viên năm học 2019-2020

     Ngày 12/03/2020 Trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Nghiên cứu khoa học trong Cán bộ-Giảng viên với mục đích chia sẻ những kết quả nghiên cứu và định hướng nghiên cứu khoa học của giảng viên; Tạo môi trường sinh hoạt học thuật bổ ích để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nghiên cứu của cán bộ giảng viên nhà trường với cán bộ giảng viên các trường Đại học/Cao đẳng/Học viện trong và ngoài Tỉnh Khánh Hoà; Định hướng phát triển các nhóm nghiên cứu phù hợp với chiến lược phát triển KH&CN của trường Đại học Khánh Hoà. Với mục đích đó, Hội nghị tập trung những nội dung sau:
- Giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học của giảng viên trong những năm học vừa qua thuộc các lĩnh vực khoa học Tự nhiên Kỹ thuật, Khoa học Xã hội Nhân văn, Khoa học Giáo dục, Du lịch, Ngoại ngữ, ...;
- Định hướng nghiên cứu khoa học của giảng viên thuộc các lĩnh vực khoa học khoa học Tự nhiên Kỹ thuật, Khoa học Xã hội Nhân văn, Khoa học Giáo dục, Du lịch, Ngoại ngữ, ...;
- Trao đổi, thảo luận các vấn đề cần nghiên cứu, các phương pháp nghiên cứu thuộc các lĩnh vực khoa học khoa học Tự nhiên Kỹ thuật, Khoa học Xã hội Nhân văn, Khoa học Giáo dục, Du lịch, Ngoại ngữ,... của cán bộ giảng viên và các nhóm nghiên cứu.

Cán bộ giảng viên tham gia Hội nghị

     Ban Tổ chức Hội nghị đã nhận được 36 bài viết đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trong và ngoài tỉnh Khánh Hoà. Tác giả các bài viết là các giảng viên đang tham gia giảng dạy cho các chuyên ngành đào tạo, là các nhà khoa học/nghiên cứu sinh nghiên cứu chuyên sâu các lĩnh vực khoa học chuyên ngành. Do khuôn khổ của Hội nghị, tiếp thu ý kiến của các Phản biện, kết quả 23 bài viết được sắp xếp theo thứ tự tên tác giả được in trong Kỷ yếu Hội nghị. Các báo cáo và nội dung trao đổi, thảo luận tại Hội nghị đều tập trung giới thiệu các kết quả NCKH bao gồm cả NCKH cơ bản, NCKH ứng dụng; giới thiệu các phương pháp NCKH chuyên ngành, liên ngành trong những năm học vừa qua, đồng thời đề xuất một số hướng nghiên cứu, vấn đề cần nghiên cứu tiếp tục thuộc nhiều lĩnh vực.

Thầy Phạm Hữu Khá sử dụng Zoom meeting báo cáo tại Hội nghị

Cô Trần Đăng khánh Linh báo cáo tại phiên toàn thể

     Với kết quả của Hội nghị, hy vọng trong năm học tới, Cán bộ giảng viên nhà trường sẽ xây dựng được các ý tưởng nghiên cứu, xây dựng được các đề tài NCKH để triển khai đăng ký và thực hiện. Đặc biệt là, mỗi một cán bộ giảng viên sẽ có sự nhận thức cao hơn nữa về hoạt động NCKH, sẽ có sự say mê trong NCKH - chìa khoá của sự thành công trong NCKH. Hơn thế nữa, đội ngũ cán bộ quản lý các cấp sẽ có thêm phương pháp/cách thức quản lý, tổ chức thực hiện NCKH để khuyến khích được giảng viên trong đơn vị tham gia NCKH và để không ngừng nâng cao chất lượng công tác NCKH của nhà trường.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

 
Bài viết liên quan
Kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Khánh Hòa
Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ 18/5/2020
Hội thảo khoa học “Định hướng nâng cao năng lực ngoại ngữ của sinh viên nhóm Ngành Du lịch, Khách sạn – Nhà hàng”
Ra mắt Đội cộng tác viên Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Khánh Hòa
Trường Đại học Khánh Hoà tổ chức Lễ kỷ niệm “Ngày Khoa học và Công Nghệ Việt Nam (18/5/2020)”
Triển lãm mỹ thuật “Cảnh và Người – truyền thống và đương đại”
Sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ học và phòng, chống dịch Covid-19
Dạy và học trực tuyến ở Trường Đại học Khánh Hòa: Những tín hiệu khả quan
Hội thảo Chuyên đề “Hiện trạng và các vấn đề đặt ra cho xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Khánh Hòa”
Thư mời tham dự Hội thảo "Định hướng nâng cao năng lực ngoại ngữ của sinh viên nhóm ngành Du lịch, khách sạn - Nhà Hàng"
Phun thuốc khử trùng, phòng dịch Corona
Chỉ thị "Về việc phòng, chống dịch bệnh đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra"
Thủ tướng: Sẵn sàng tuyên bố tình trạng khẩn cấp y tế về dịch virus corona
Quyết định số 975/QĐ-ĐHKH về việc điều động và bổ nhiệm viên chức
Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019
Đại hội Tổ Công đoàn Phòng ban 3, nhiệm kỳ 2019 – 2021
Nghiệm thu đề án "Nghiên cứu luận cứ phục vụ xây dựng chiến lược phát triển Trường Đại học Khánh Hòa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035"
Kỳ họp thứ 6 Hội đồng Trường Đại học Khánh Hòa
Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020
Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động Trường Đại học Khánh Hòa năm học 2019 - 2020
Tổng quan