Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  25/05/2020 09:06        

Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2020

Với mong muốn đem đến cho phụ huynh và học sinh những thông tin tuyển sinh mới nhất của năm 2020 và định hướng nghề nghiệp cho tương lai, Trường Đại học Khánh Hòa đã phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp tư vấn tuyển sinh trên kênh KTV, trang Fanpage Đài truyền hình Khánh Hòa và Fanpage Trường Đại học Khánh Hòa vào lúc 10 giờ, ngày 24 tháng 5 năm 2020.

Tham gia buổi tư vấn trực tiếp là những cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Khánh Hòa, gồm có: Tiến sĩ Phan Phiến – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Đăng Đức – Trưởng phòng Công tác sinh viên; Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Cẩm – Phụ trách Khoa Du lịch.

Hình 1: Những chuyên gia, nhà tư vấn đến từ trường Đại học Khánh Hòa.

Xuyên suốt thời gian tư vấn, các thành viên tổ tư vấn đã giải đáp, chia sẻ những thắc mắc mà nhiều học sinh, phụ huynh đang quan tâm về những nét mới trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và các thông tin tuyển sinh năm 2020 của Trường Đại học Khánh Hòa.

Theo Tiến sĩ Phan Phiến, nhằm đồng hành cùng Tỉnh Khánh Hòa giảm bớt những khó khăn cho học sinh trong mùa dịch Covid, năm 2020 này Trường Đại học Khánh Hòa sẽ tổ chức ôn thi THPT cho học sinh lớp 12 tại trường Trường Đại học Khánh Hòa mà không thu bất cứ khoản phí nào của người học. Năm nay, Trường Đại học Khánh Hòa có 4 phương thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng (theo quy định của Bộ GD&ĐT); Xét tuyển bằng học bạ lớp 12; Xét tuyển dựa vào điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đặc biệt, trong năm học này trường bổ sung một hình thức tuyển sinh mới là dựa vào kết quả kì thi Đánh giá năng lực năm 2019, 2020 của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Thạc sĩ Nguyễn Đăng Đức và Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Cẩm cũng đã có trao đổi các thông tin mà học sinh và phụ huynh quan tâm về quyền lợi, chế độ đãi ngộ cũng như một số lợi thế khi học tại Trường Đại học Khánh Hòa.

Hình 2: Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Cẩm giới thiệu về Khoa du lịch Trường Đại học Khánh Hòa.

Bên cạnh các thông tin tư vấn và hướng nghiệp, chương trình còn có những tiết mục văn nghệ do giảng viên và sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa biểu diễn, và những phóng sự về công tác đào tạo, giảng dạy của Nhà trường để học sinh và phụ huynh có cái nhìn đầy đủ và rõ nét hơn về Trường Đại học Khánh Hòa.

Hình 3: Tiết mục văn nghệ của sinh viên Khoa Nghệ thuật Trường Đại học Khánh Hòa.

Thông qua những chia sẻ trên, phần nào giúp các bạn học sinh, quý phụ huynh nắm được những thông tin cần thiết về một số nét mới trong tuyển sinh của Trường Đại học Khánh Hòa năm 2020. Khép lại chương trình là những lời động viên của các thầy cô và lời chúc gửi đến các bạn học sinh 12 chuẩn bị tốt nhất cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Mọi chi tiết thắc mắc quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với nhà trường thông qua Fanpage: https://facebook.com/khanhhoaedu hoặc website: http://www.ukh.edu.vn

Tin bài: Nhóm CTV-UKH

 
Tổng quan