Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  24/06/2020 09:30        

Hội nghị đối thoại sinh viên với lãnh đạo trường năm học 2019 - 2020

Đây là hoạt động thường niên thực hiện quy chế dân chủ trong Nhà trường và là kênh thông tin trực tiếp giúp lãnh đạo Nhà trường hiểu được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên.

Sáng ngày 23/06/2020, Trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị “ Đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo nhà trường năm học 2019-2020” tại Giảng đường - CS1.

Tham dự chương trình có: Cô Lê Thị Mỹ Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ trì hội nghị; Thầy Nguyễn Đăng Đức - Trưởng phòng Công tác sinh viên; Thầy Trương Văn Phượng - Bí thư Đoàn trường; Các vị lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường. Tham dự còn có các Giáo viên chủ nhiệm - Cố vấn học tập và đại diện sinh viên các lớp.

Hình 1: Đại diện BLĐ nhà Trường cùng thầy cô và sinh viên các lớp tham dự Hội Nghị.

Đã trở thành thông lệ, hàng năm Trường Đại học Khánh Hòa đều tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo với sinh viên nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trực tiếp chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và giải quyết kịp thời những thắc mắc, nhu cầu chính đáng trong công tác giảng dạy và quản lý là mục đích Nhà trường hướng tới thông qua đối thoại này.

Trong thời gian qua, Nhà trường đã liên tục nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên thông qua các buổi đối thoại sinh viên cấp Khoa. Theo đó, các nhóm câu hỏi được đề cập đến nhiều nhất liên quan đến các vấn đề về công tác đào tạo, học phí, học bổng, bảo hiểm y tế, kí túc xá và các hoạt động - phong trào sinh viên, cơ sở vật chất, ...

Mọi ý kiến của sinh viên đều được lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban chức năng trả lời và giải đáp thỏa đáng, rõ ràng, giải tỏa những lo lắng, khúc mắc của các bạn sinh viên.

Hình 2: Sinh viên Sư phạm Toán K2 hỏi về vấn đề mua thẻ Bảo hiểm Y tế

và vấn đề học bổng gửi về nhưng lại bị ngân hàng trừ hết phí.

 

Hình 3: Thầy Nguyễn Đăng Đức - Trưởng phòng Công tác sinh viên,

giải đáp thắc mắc về BHYT, trang phục của SV khoa Du lịch.

 

Hình 4: Trương Văn Phượng - Bí thư Đoàn trường,

giải đáp thắc mắc về các phong trào - hoạt động của Đoàn trường

 

Hình 5: Thầy Lê Trung - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học,

giải đáp vấn đề việc nên mở thêm lớp ở các buổi và kéo dài thời gian

 

Hình 6: Thầy Lê Công Pha giải đáp việc nhà để xe của KTX quá chật và cơ sở vật chất của KTX.

Buổi đối thoại kết thúc tốt đẹp và đã cung cấp, giải đáp những thông tin cần thiết cho sinh viên. Thông qua đó, đây cũng chính là cơ hội giúp Nhà trường thực hiện tốt hơn trong việc tạo ra một môi trường tốt nhất cho sinh viên có thể yên tâm học tập, rèn luyện sinh hoạt và nâng cao công tác quản lí, giảng dạy.

Nhóm CTV -UKH

 
Tổng quan