Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  02/11/2020 14:04        

Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp và chào đón tân sinh viên khóa 5

Sáng ngày 31/10/2020 tại Trung tâm hội nghị Tỉnh Khánh Hòa (số 46 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang), Trường Đại học Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và chào đón tân sinh viên K5.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, Đại diện lãnh đạo tỉnh đoàn Khánh Hòa, Đại diện lãnh đạo các đơn vị đối tác của nhà trường, quý phụ huynh. Về phía trường Đại học Khánh Hòa có TS. Lê Thị Mỹ Bình – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và hơn 1500 sinh viên trường.

Hình 1. Buổi lễ còn có sự tham dự đông đảo của các bậc phụ huynh, CB-GV trường, sinh viên đại diện các lớp và toàn bộ tân sinh viên khóa 5

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 382 sinh viên, trong đó có 205 sinh viên khóa 1 bậc đại học, 145 sinh viên khóa 43 bậc cao đẳng và các sinh viên từ khóa 37 đến khóa 42 cao đẳng. Nhân dịp này, nhà trường khen thưởng cho 4 tập thể, 76 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020. Khen thưởng 30 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Khánh Hòa trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hữu Hoàng ghi nhận những nỗ lực và thành tích của nhà trường trong thời gian vừa qua. Về định hướng hoạt động trong thời gian sắp tới, ông Lê Hữu Hoàng đề nghị nhà trường tiếp tục mở rộng ngành nghề, quy mô đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội; chủ động tìm hướng đi mới, chuẩn bị điều kiện mở các ngành đào tạo trình độ thạc sĩ; giữ vững và làm tốt công tác tư tưởng, xây dựng khối đoàn kết nhất trí, hướng đến mục tiêu trở thành trường đại học ứng dụng thực hành đa ngành có uy tín khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Mặt khác, quan tâm đặc biệt đến công tác đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo và cơ sở giáo dục, tiến tới kiểm định chất lượng; tăng cường bồi dưỡng, phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên; quan tâm nhiều hơn đến công tác sinh viên.

Hình 2. Ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ khép lại với chương trình văn nghệ, giao lưu trẻ trung, vui tươi dành tặng các bạn tân sinh viên K5. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá chặng đường đã qua. Đối với các bạn sinh viên, đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc mở ra một hành trình mới.

Hình 4. Hoạt động chào tân sinh viên diễn ra trong không khí sôi nổi dưới sự dẫn dắt của các bạn Đoàn viên thanh niên

Tin bài: Đội CTVTT UKH

 
Tổng quan