Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  22/01/2021 15:48        

Hội nghị tổng kết công tác Khuyến học – Khuyến tài năm 2020

Sáng ngày 21/01/2021, Hội Khuyến học Trường Đại học Khánh Hòa đã tiến hành hội nghị tổng kết công tác Khuyến học – Khuyến tài năm 2020 dưới sự chủ trì của Tiến sĩ Lê Thị Mỹ Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Hội khuyến học Trường Đại học Khánh Hòa.

Hình 1: TS. Lê Thị Mỹ Bình – Bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Hội khuyến học Trường Đại học Khánh Hòa chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2021. Năm 2020, Hội khuyến học Trường Đại học Khánh Hòa hoạt động trong bối cảnh nhiều khó khăn do đại dịch covid-19 làm ảnh hưởng đến nguồn tại trợ của các doanh nghiệp; Nguồn quỹ ngày càng giảm, chủ yếu phụ thuộc vào khoản đóng góp của cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức và học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, Hội Khuyến học Trường Đại học Khánh Hòa đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Trường Đại học Khánh Hòa. Những kết quả đã đạt được nêu trên chính nhờ vào sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Hội khuyến học tỉnh Khánh Hòa và Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường.

      Hội đã phối hợp với chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường phát động các phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt – Phục vụ tốt”, “Nghiên cứu khoa học”, “Rèn luyện tốt”…trong toàn thể CBVC NLĐ và SV. Đặc biệt, trường đã tổ chức tốt hoạt động Dạy – Học online trong thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19; Tổ chức báo cáo chuyên đề: “Phục vụ cộng đồng”, “Khởi nghiệp sáng tạo – Sinh viên cần gì?”. Các cá nhân tham gia Hội nghị đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giúp cho Hội Khuyến học có nhiều nguồn thu hơn, hoạt động truyền thông nhiều hơn để phát triển Hội.

     Cuối chương trình, Hội nghị đã tiến hành khen thưởng 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Khuyến học – Khuyến tài; 25 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt; 10 sinh viên có thành tích tốt trong nghiên cứu khoa học; 04 giảng viên hoàn thành chương trình đào tạo thạc sỹ, tiến sĩ; 09 giảng viên đạt thành tích cao tại các kì thi chuyên môn, nghiệp vụ cấp tỉnh, cấp quốc gia, cấp quốc tế; 07 học sinh là con các bộ, viên chức, người lao động đạt thành tích cao tại các cuộc thi cấp thành phố, cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Hình 2: Các cá nhân, tập thể nhận thưởng từ Hội Khuyến học

Tin bài, hình ảnh: Nguyễn Hoài Văn

 
Bài viết liên quan
Trường Đại học Khánh Hòa ký kết các thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp
Lãnh đạo Trường Đại học Khánh Hòa thăm và chúc mừng các đơn vị Y tế trên địa bàn Thành phố Nha Trang
Nghiệm thu giáo trình Văn học Khánh Hòa
Công Đoàn Trường ĐH Khánh Hòa thăm hỏi đồng bào Thôn Suối Sâu
Khoa Du lịch thực hiện chiến dịch “Xuân tình nguyện – Bếp ăn yêu thương” năm 2021
Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo An ninh trật tự trường học năm 2020
Sinh viên Đại Học Khánh Hòa đạt giải ba cuộc thi Khởi nghiệp Tỉnh Khánh Hòa năm 2020
Chuyên đề: “Khởi nghiệp tạo giá trị – Sinh viên cần cái gì?”
Đoàn khoa Du lịch tổ chức hội trại khoa Du lịch lần II năm 2020
Tập huấn nghiệp vụ Trưởng, Phó đoàn thực tập sư phạm năm học 2020 – 2021
Văn nghệ “Tự hào sinh viên Đại học Khánh Hòa”
Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh “Phát triển sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Khánh Hòa”
Cuộc thi “Sáng tác tác phẩm Âm nhạc – Múa” năm học 2020 - 2021
Hội thi “Tìm kiếm tài năng Nghệ thuật lần thứ 3” năm học 2020 - 2021
Liên hoan “Chiến sĩ hát và hát về chiến sĩ” lần thứ XXIX năm 2020
Lễ khai giảng, kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11 năm học 2020-2021
Tổng quan