Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  22/01/2021 15:57        

Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo An ninh trật tự trường học năm 2020

Chiều ngày 21/01/2021, Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo An ninh trật tự trường học năm 2020 dưới sự chủ trì của PGS.TS. Chu Đình Lộc – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa đã được tổ chức. Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo các cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa, Công an Thành phố Nha Trang, công an địa phương trên địa bàn trường đóng chân và lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Đức – Trưởng Phòng CTSV đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đảm bảo ANTT năm 2020, những kết quả khả quan của Nhà trường trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác đảm bảo ANTT trường học.

Hội nghị cũng đã nghiêm túc lắng nghe các ý kiến đóng góp của địa biểu tham dự nhằm củng cố và phát huy cao hơn nữa những kết quả đã đã đạt được. Đặc biệt là việc lưu ý các hoạt động của sinh viên trên mạng xã hội, tệ nạn ma túy trong học đường.

 Hội nghị cũng đã tiến hành khen thưởng các nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực vào phong trào đảm bảo an ninh trật tự trường học năm 2020.

Hình: Các cá nhân, tập thể đóng góp tích cực vào phong trào đảm bảo an ninh trật tự trường học năm 2020

Bài viết, hình ảnh: Nguyễn Hoài Văn

 
Tổng quan