Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  07/04/2021 14:38        

Vòng Bán kết Hội thi Hoa khôi Du lịch 2021

Tối ngày 03/04/2021, tại Nhà biểu diễn cơ sở 2 trường Đại học Khánh Hòa đã diễn ra Vòng Bán kết Hội thi Hoa khôi Du lịch 2021.

Đến tham dự vòng bán kết Hội thi có sự hiện diện của thầy Trương Văn Phượng –Bí thư Đoàn trường, cô Nguyễn Thị Hồng Cẩm – Phụ trách khoa Du lịch, cô Đậu Minh Đức – Phó trưởng khoa Du lịch, thầy Lê Trần Tuấn – Bí thư Đoàn khoa Du lịch cùng các giảng viên trong và ngoài khoa Du lịch và hơn 100 sinh viên tham gia cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh. Ban giám khảo của hội thi gồm: cô Trần Thị Hạnh Nguyên – Trưởng ban, cô Lưu Võ Trang Đài và thầy Ngô Đăng Khoa.

Hình 1: Các thí sinh tham dự vòng bán kết chụp hình với Ban giám khảo

Với chủ đề “Nữ sinh Du lịch Nhân ái - Trách nhiệm” cuộc thi năm nay không chỉ nhằm tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ mà còn cả tình thương và trách nhiệm của các thí sinh với cộng đồng. Sau vòng sơ khảo, có 22 thí sinh tham gia dự thi vòng bán kết. Các thí sinh đã trải qua hai vòng thi áo dài và tài năng để chọn ra 15 thí sinh vào vòng chung kết vào tháng 05/2021.

Mở đầu là phần thi trình diễn trang phục áo dài trên nền nhạc. Tất cả các thí sinh đã có sự chuẩn bị, đầu tư cũng như luyện tập kỹ lưỡng cho phần trình diễn của mình. Mỗi thí sinh là mỗi bông hoa nhiều sắc màu làm cho đêm thi trở nên rực rỡ.

Hình 2: Phần thi trình diễn áo dài của thí sinh Trương Đặng Khánh Linh

Tiếp theo là phần thi tài năng, mỗi thí sinh lựa chọn biểu diễn một tiết mục phù hợp với năng khiếu của bản thân. Đêm thi đã hội tụ nhiều tiết mục xuất sắc từ khâu dàn dựng đến trình diễn, như: múa đương đại, Yoga nghệ thuật, nhảy hiện đại, cắm hoa, kể chuyện Bác Hồ, trà đạo…

Hình 3: Phần thi tài năng múa Ấn Độ của thí sinh Nguyễn Duy Thị Thùy Trang

Kết thúc vòng thi, ban giám khảo đã chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết, gồm: Nguyễn Thùy Duyên, Trần Ngọc Anh Thư, Lê Phương Anh, Nguyễn Hoàng Khánh Duy, Đặng Thị Sương, Trương Đặng Khánh Linh, Phạm Bảo Ngọc, Lê Thị Bích Ngọc, Nguyễn Duy Thị Thùy Trang, Nguyễn Võ Minh Phương, Huỳnh Thị Mỹ Đông, Đỗ Yến Nhi, Phan Nguyễn Mỹ Châu, Trần Thị Bích Nhi, Hà Xuân Mai.

Các thí sinh sẽ có thời gian một tháng để luyện tập cũng như thực hiện các nhiệm vụ do ban tổ chức yêu cầu như: thăm các cơ sở nuôi dạy trẻ tình thương, đi thực tế một số khu du lịch và thể hiện khả năng của một hoa khôi du lịch tương lai. Chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch lần 3 sẽ diễn ra vào tối ngày 08/05/2021 tại sân trường cơ sở 1 – Trường Đại học Khánh Hòa, đây hứa hẹn sẽ là chương trình đặc sắc và hấp dẫn. Ban tổ chức trân trọng kính mời quý thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên đến tham dự cổ vũ cho các thí sinh./.

Bài viết và hình ảnh: Ths. Trương Thị Quốc Ánh

 
Bài viết liên quan
Đảng ủy nhà trường làm việc với Đoàn – Hội Trường Đại học Khánh Hòa.
Khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên 2021
Đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH “Phát triển sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Khánh Hoà”
Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến”
Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Hội Giảng tổ Mỹ thuật, khoa Nghệ thuật
Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn Trường Đại học Khánh Hòa
Hội thảo khoa học “Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo các ngành Việt Nam học (Văn hóa Du lịch) và Văn học (Văn học – Báo chí, truyền thông)”
Gương mặt sinh viên UKH
Sinh viên Cao đẳng Quản trị kinh doanh khách sạn - nhà hàng khóa 45 tham gia thực tế bộ môn 2 tại Đà Lạt
Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên – Thanh niên năm học 2020-2021
Bình duyệt tác phẩm triển lãm mỹ thuật “Tri ân”
Vòng sơ khảo Hội thi Hoa khôi Du lịch 2021
“Ba chàng lính ngự lâm” trong màu áo xanh tình nguyện UKH
Sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa K4 bước vào đợt II Giáo dục Quốc phòng
Sinh viên lớp QTKD KS-NH K4 tham quan – học tập tại thành phố Đà Lạt
Tổng quan