Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Khoa học XH&NV ❯ Chi tiết
       
  10/08/2020 09:27        

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn - Trường Đại học Khánh Hòa tiếp sức mùa thi 2020

                        “Tiếp sức mùa thi” là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm hỗ trợ thí sinh thi vào các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp. Năm nay trường đại học Khánh Hòa tiếp tục đồng hành cùng các bậc phụ huynh và thí sinh trong kì thi THPT.

                        Với mong muốn tuyển chọn đội ngũ Tiếp sức mùa thi (TSMT) nhiệt huyết, năng động, trách nhiệm, các tình nguyện viên phải trải qua buổi phỏng vấn gồm hai vòng thi căng thẳng. Ở vòng một, các ứng viên trả lời bộ câu hỏi trắc nghiệm trên form online do ban tổ chức đề ra. Sau khi vượt qua vòng một các bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp với các câu hỏi để thử thách độ nhanh nhạy và khả năng xử lí tình huống. Đặc biệt các bạn sinh viên khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã hăng hái đăng kí tham gia và có sự thể hiện rất tốt trong buổi phỏng vấn. Cuối cùng Ban tổ chức đã chọn ra được những cá nhân đáp ứng đủ yêu cầu để bắt đầu cho hành trình TSMT 2020 đầy cảm xúc.

                                                                                                  

                                                                                                           Buổi phỏng vấn Tiếp sức mùa thi 2020

                             Trong kì thi THPT 2020 diễn ra vào ngày 9 và 10/8/2020 các bạn sinh viên của trường phụ trách tiếp sức tại 3 điểm thi: THPT Lý Tự Trọng, THPT Nguyễn Văn Trỗi và THCS Thái Nguyên. Tại đây đội tình nguyện viên thực hiện công tác hỗ trợ các sĩ tử và phụ huynh như phát báo, nước, sữa, khẩu trang, xe ôm miễn phí… Điểm đặc biệt trong kì thi năm nay, trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp song song với những hoạt động tiếp sức mùa thi các bạn còn hỗ trợ đội ngũ y tế trong công tác kiểm tra thân nhiệt đồng thời vận động và hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng "Bluezone - Khẩu trang điện tử" để bảo vệ mình và bảo vệ cộng đồng, do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Y tế triển khai thực hiện.

                                                                                                      Một số hình ảnh hoạt động Tiếp sức mùa thi

                     

                      Bạn Ngô Khánh Nguyên SV lớp Văn học k4 (Văn học – Báo chí, truyền thông) - khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn là tình nguyện viên đồng thời là thành viên Ban tổ chức chia sẻ: "Đây là năm đầu tiên em được tham gia tiếp sức mùa thi, em rất vui khi được giúp đỡ các thí sinh trong quá trình đi thi, cảm giác hồi hộp, háo hức và nhớ đến khoảng thời gian mình đi thi cũng được các anh chị đi trước giúp đỡ nhiệt tình. Qua hoạt động này giúp em có thêm những trải nghiệm mới mẻ, trau dồi kinh nghiệm và tự tin hơn.”

                      Hi vọng với sự đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ Tiếp sức mùa thi các sĩ tử sẽ gặt hái được những kết quả thật cao và chào đón thêm nhiều thành viên mới vào ngôi nhà chung Đại học Khánh Hòa.

                                                                                                         Th.s Lê Thị Phương – GV

                                                                                             Ngô Khánh Nguyên – SV lớp Văn học k4

                                                                                                 (Văn học – Báo chí, truyền thông)

 
Khoa Khoa học XH&NV