Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Khoa học XH&NV ❯ Chi tiết
       
  19/10/2020 09:57        

Sinh viên Khoa KHXH&NV tham gia hỗ trợ Ban tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 18 Liên hợp thư viện năm 2020

Nhằm tổng kết, đánh giá hiệu quả hoạt động của Liên hiệp thư viện Việt Nam về các nguồn tin về khoa học – công nghệ và đẩy mạnh hợp tác phát triển nguồn tin giữa các cơ quan thông tin thư viện Việt Nam. Vào ngày 7 - 8 tháng 10 năm 2020, Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia đã tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 18, Liên hợp Thư viện năm 2020 dưới sự chủ trì của Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tại hội nghị các bạn sinh viên Khoa KHXH&NV, Đại học Khánh Hoà đã tham gia hỗ trợ công tác tổ chức Hội thảo “Liên hợp thư viện Việt Nam về nguồn tin khoa học và công nghệ”, và hội thảo “Kết nối hệ sinh thái nghiên cứu, đổi mới sáng tạo trên cơ sở các nguồn tin khoa học và công nghệ”. Nhiệm vụ chính của các bạn sinh viên Khoa KHXH&NV là chuẩn bị các công tác hậu cần, đón tiếp Đại biểu, chụp hình – đưa tin. 

Hội thảo “Liên hợp thư viện Việt Nam về nguồn tin Khoa học và Công nghệ”

Hội thảo “Kết nối hệ sinh thái nghiên cứu, đổi mới sáng tạo trên cơ sở các nguồn tin khoa học và công nghệ”

Tuy thời gian diễn ra hoạt động chỉ trong vòng hai ngày nhưng đây là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên làm quen, cọ sát trong môi trường tổ chức sự kiện khoa học chuyên nghiệp, mang quy mô quốc gia. Với sự giúp đỡ, tạo điều kiện nhiệt tình của Ban tổ chức, giảng viên trong Khoa, đội ngũ sinh viên tham gia hỗ trợ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ.

Một số hình ảnh về hoạt động của sinh viên Khoa KHXH&NV tại Hội nghị:

Khánh Nguyên - Kim Ngân, K4 Văn học (Văn học - Báo chí, truyền thông)

 

 

 

 
Khoa Khoa học XH&NV