Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Khoa học XH&NV ❯ Danh sách tin
Sinh viên ngành Việt Nam học k3 đi thực tế, học tập tại Đà Lạt
09/06/2020

Nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo ngành Việt Nam học k3, với mục đích giúp sinh viên củng cố kiến thức chuyên môn, trải nghiệm thực tế nghề nghiệp và tạo cảm hứng cho các bạn có động lực để học tập, sáng ngày 8/6/2020 Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn - trường Đại học Khánh Hoà đã tổ chức cho sinh viên của ngành Việt Nam học k3 đi thực tế bộ môn tại Đà Lạt trong thời gian 3 ngày 2 đêm dưới sự hướng dẫn của cô Tăng Thị Nguyệt Nga – Giảng viên của khoa.

Hồ Chí Minh với các bút danh và quan điểm của Người về Nhà báo chân chính
19/05/2020

Chủ tịch Hồ Chí Minh ngoài là nhà cách mạng, nhà quân sự tài ba thì trên mặt trận báo chí, Người cũng luôn thể hiện mình là cây bút sắc bén, đa tài, có tâm và có tầm.

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tham dự Lễ kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam do Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức
18/05/2020

Sáng ngày 18-5-2020, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Tham dự Lễ kỷ niệm, về phía khách mời, có ông Đỗ Hữu Quỳnh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa; về phía nhà trường, có Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên.

Hiến máu tình nguyện – Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại
15/05/2020

Hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ, sáng ngày 12/5/2020 tại Trường Đại học Khánh Hoà, hơn 200 bạn sinh viên, trong đó các bạn sinh viên của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng với cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã tham hiến máu với tinh thần tự nguyện, sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ những bệnh nhân đang cần tiếp máu.

Tuổi trẻ Đoàn khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đoàn trường Đại học Khánh Hòa dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Hòn Dung
04/05/2020

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỉ niệm 45 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, chiều ngày 29/4/2020 Đoàn khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức, dọn vệ sinh, lau chùi phần mộ, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Hòn Dung.

Sinh hoạt Công dân đầu Khoá của Tân sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn
31/08/2019

Sau ngày nhập học, sinh viên các ngành của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn: Đại học Việt Nam học K4 (Văn hóa – Du lịch), Đại học Văn học K4 (Văn học, Báo chí – Truyền thông), Cao đẳng Quản trị văn phòng K45 đã tham gia tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa từ ngày 26 – 29/8/2019.

|<<    <   
1[2]345
   >    >>|
Khoa Khoa học XH&NV