Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Khoa học XH&NV ❯ Danh sách tin
Giải bóng đá truyền thống Đoàn khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn
01/02/2021

Trong các ngày từ 26 đến 28/1/2021, tại sân bóng Trường Đại học Khánh Hòa đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ “Giải bóng đá truyền thống Đoàn khoa mở rộng năm học 2020-2021” do BCH Đoàn khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức. Giải đấu có sự tham dự của 6 đội bóng: Việt Nam học K4-K3, Việt Nam học K5, Văn học (VH-BCTT) K4-K5, Văn hóa học (VH-TT) K5; Đoàn khoa Ngoại ngữ và Đoàn khoa Tự nhiên - công nghệ.

Hội nghị học tốt Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn năm học 2020-2021
27/12/2020

Nhằm mục đích giao lưu và trao đổi phương pháp học tốt cho sinh viên, sáng ngày 25/12/2020 tại Giảng đường 1, cơ sở 1 - Trường Đại học Khánh Hoà, Khoa KHXH&NV đã tổ chức buổi giao lưu, hội nghị học tốt cấp khoa năm 2020-2021. Tham dự Hôi nghị có sự góp mặt của Ths. Phan Quỳnh – Đại diện phòng Đào tạo trường ĐH Khánh Hòa cùng ban lãnh đạo khoa KHXH&NV, các giảng viên và toàn thể sinh viên trong Khoa.

Chương trình “Định hướng tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn”
21/12/2020

Sáng ngày 19/12/2020, tại Giảng đường 1, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức Chương trình định hướng tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên ngành Văn học (Văn học - Báo chí,truyền thông) và ngành Văn hóa học (Văn hoá - Truyền thông). Đây là hoạt động mang tính thường niên nhằm giúp sinh viên có những thông tin, hiểu biết hơn về thực tiễn nghề nghiệp trong tương lai, từ đó có thêm động lực, niềm tin và sự quyết tâm học tập, rèn luyện để chuẩn bị hành trang vững chắc bước vào nghề sau khi ra trường.

Chương trình hội thi "Tìm hiểu di sản văn hoá Việt Nam"
16/11/2020

Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và rèn luyện nghiệp vụ cho sinh viên, sáng ngày 14/11 tại Giảng đường 1, Cơ sở 1, Trường Đại học Khánh Hòa, Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn đã tổ chức Hội Thi Nghiệp vụ Khoa năm học 2020 – 2021.

Quốc khánh 2/9: Dấu mốc lịch sử vĩ đại của dân tộc Việt Nam
01/09/2020

Nhắc đến ngày lễ Quốc Khánh 2/9 trong trái tim mỗi người Việt Nam lại bùng lên những cảm xúc thiêng liêng, xúc động, niềm tin kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc. Đây cũng là dịp để bất cứ người dân Việt Nam, kể cả kiều bào ta ở nước ngoài cùng hướng về Tổ quốc, cùng nhau tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh bất khuất và biết ơn công lao của Bác Hồ vĩ đại – vị anh hùng dân tộc. Nhân dịp ngày lễ Quốc Khánh đang đến gần, chúng ta cùng nhau ôn lại những ý nghĩa lịch sử của ngày lễ trọng đại này.

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn - Trường Đại học Khánh Hòa tiếp sức mùa thi 2020
10/08/2020

“Tiếp sức mùa thi” là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm hỗ trợ thí sinh thi vào các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp. Năm nay trường đại học Khánh Hòa tiếp tục đồng hành cùng các bậc phụ huynh và thí sinh trong kì thi THPT.

Kì học Giáo dục Quốc phòng của sinh viên khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tại Trường Đại học Khánh Hòa
30/06/2020

Nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo các ngành đại học của Trường Đại học Khánh Hòa, từ ngày 22/6 – 04/7/2020, sinh viên ngành Văn học (Văn học – Báo chí, truyền thông) và Việt Nam học (Văn hóa Du lịch) năm thứ nhất, khoa KHXH & NV được tham gia học phần Giáo dục Quốc phòng 1 tại trường. Giáo dục quốc phòng là học phần góp phần giáo dục toàn diện cho SV về lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, niềm tự hào và sự trân trọng đối với truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc, của các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam; có ý thức cảnh giác trước âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch; có kiến thức cơ bản về đường lối quân sự của Đảng và công tác quản lý nhà nước về quốc phòng, an ninh; có kỹ năng quân sự để0 tham gia vào sự nghiệp xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân, sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Với mục tiêu môn học như trên, SV phải tham gia đầy đủ 60 tiết (4 tín chỉ) liên tục trong 2 tuần học.

Ngày gia đình Việt Nam với thông điệp “gắn kết – yêu thương”
28/06/2020

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”. Nhận định tầm quan trọng của gia đình và thực hiện di huấn của Bác, ngày 28/6/2000, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Chỉ thị số 55- CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng của cơ sở đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tiếp đó, ngày 4/5/2001, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg về Ngày gia đình Việt Nam. Quyết định nêu rõ, lấy ngày 28/6 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam.

Một số giải pháp nâng cao hiệu quả đào tạo nguồn nhân lực công tác xã hội trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa trong thời gian tới
24/06/2020

Trường ĐH Khánh Hòa – là trường trực thuộc UBND tỉnh Khánh Hòa, với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo về số lượng và chất lượng cho tỉnh, trong đó có nguồn nhân lực công tác xã hội. Do vậy, hơn ai hết trường cần có những giải pháp kịp thời, phù hợp với tình hình, với đặc điểm địa bàn nhằm đào tạo được đội ngũ nhân lực về công tác xã hội có chất lượng.

Chủ tịch Hồ Chí Minh – Nhà báo cách mạng vĩ đại của dân tộc Việt Nam
21/06/2020

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đặt nền móng cho sự ra đời và xây dựng nền báo chí cách mạng Việt Nam. Đội ngũ những người làm báo và sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam 95 năm qua đã và đang được thừa hưởng tài sản vô giá của Người về phong cách, tư tưởng, đạo đức... làm báo cách mạng

Văn hóa học (Văn hóa – truyền thông) – ngành học mới hướng tới xu thế của xã hội hiện đại
16/06/2020

Nếu bạn là người thích khám phá, chán ghét những thứ “cũ rích” và cảm thấy “ngợp” vì phải gò ép trong khuôn khổ, bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử mình với một ngành học luôn năng động và mới mẻ như Văn hoá - Truyền thông. Đây là một ngành học khá mới mẻ nhưng ngay từ cái tên đã cho thấy sự hấp dẫn, năng động, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm đa dạng và đang được đánh giá là một chuyên ngành mở rộng trong tương lai.

|<<    <   
[1]2345
   >    >>|
Khoa Khoa học XH&NV