Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Nghệ thuật ❯ Chi tiết

Đội ngũ Giảng viên

Tập thể giảng viên Khoa Nghệ thuật

Khoa Nghệ thuật với tổng số CB, GV là 51 :Thạc sĩ 31, Cử nhân ĐH 20

Hiện nay, khoa gồm 2 tổ bộ môn: Tổ Mỹ thuật và Tổ Âm nhạc – Múa với 209 học sinh, sinh viên; 23 lớp với 2 hệ đào tạo (Cao đẳng và sơ trung) và nhiều chuyên ngành đào tạo gồm: Đồ họa, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế nội thất, Thanh nhạc, Nhạc cụ truyền thống, nhạc cụ Phương Tây, Sáng tác Âm nhạc,Diễn viên Múa… CB,GV trong khoa đạt trình độ chuyên môn từ Cử nhân Đại học đến Thạc sỹ, được đào tạo ở trong nước và ngoài nước như: Anh, Thái lan… Các thầy, cô vừa là giảng viên vừa là Nhạc sỹ, Họa sỹ, nhà Điêu khắc, Ca sỹ, nhà Thiết kế Đồ họa, Nội thất, … Ngoài công tác đào tạo tại trường Đại học Khánh Hòa, các thầy cô còn tham gia hoạt động trong các Hội Văn học Nghệ thuật của địa phương và Trung ương.  Nhiều người đã đạt những giải thưởng cao của Hội Mỹ thuật, Âm nhạc… bên cạnh đó một số thầy cô được phong danh hiệu Nghệ sỹ Ưu tú. Khoa cũng thường xuyên cộng tác với các trường Mỹ thuật, học viện Âm nhạc trong và ngoài nước như trường Mỹ thuật châu Âu vùng Bretagne – chi nhánh tại thành phố Lorient, Pháp; đồng thời mời giảng viên thỉnh giảng nhằm trao đổi kiến thức kinh nghiệm nâng cao chất lượng đào tạo, trao đổi đào tạo sinh viên quốc tế….

1. Lê Dần vẽ chơi mà hồn thật
  2. Bến đợi mà thuyền chẳng muốn chờ