Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Ngoại ngữ
       
  21/06/2021 16:06        

LỜI CHÀO TỪ TRƯỞNG KHOA

LỜI CHÀO TỪ TRƯỞNG KHOA

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ giảng viên trong Khoa ngoại ngữ trường Đại học Khánh Hòa, tôi gửi đến các bạn và gia đình lời chào nồng nhiệt.

Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Khánh Hòa với bề dày kinh nghiệm cùng những thành tích đã đạt được, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy về đào tạo các ngành ngoại ngữ gồm: ngôn ngữ Anh, tiếng Anh Du lịch, tiếng Trung Quốc.
Mỗi năm học tại đây các bạn sẽ có những trải nghiệm với các chương trình giảng dạy thú vị, giúp các bạn không những nâng cao kiến thức mà còn phát triển các kỹ năng để đáp ứng với một thế giới đầy thử thách.

Tại đây các bạn sẽ có những hành trang, kiến thức, có những thành công và thất bại để từ đó các bạn sẽ vững bước trên con đường tương lai.

Với sự hỗ trợ của những giảng viên kinh nghiệm, năng động, và sáng tạo các bạn sẽ khám phá bản thân mình, thể hiện và xuất sắc trong các hoạt động học tập và phục vụ công đồng. 

Chúng tôi coi trọng việc học tập suốt đời và mong muốn các trải nghiệm học tập của các bạn tại Trường Đại học Khánh Hòa trở nên hấp dẫn và thú vị.

Với tư cách là người đứng đầu Khoa Ngoại ngữ, tôi tin rằng trách nhiệm của tôi là duy trì và tiếp tục xây dựng tinh thần hỗ trợ và hợp tác tại khoa. Cùng với tư cách là một cộng đồng học tập trong trường học, chúng ta sẽ xây dựng môi trường học tập dựa trên những truyền thống của quá khứ và đáp ứng những thách thức của tương lai theo những cách thức sáng tạo và thú vị.

Trân trọng,

Võ Tú Phương

 

 
Khoa Ngoại ngữ