Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Ngoại ngữ
       
  31/03/2020 18:15        

Lời chào từ trưởng khoa Ngoại ngữ

 
Tiến sĩ Trần Đăng Khánh Linh
Phụ trách Khoa Ngoại ngữ

  Xin chào các tân sinh viên Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Khánh Hòa!

 

  Xin chào các thế hệ sinh viên đã, đang và sẽ học tập tại Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Khánh Hoà! Thay mặt toàn thể viên chức và giảng viên trong khoa, tôi trân trọng chào đón các tân sinh viên và gửi lời chào đến các bạn đã và đang học tập tại khoa.
  Nhìn lại lịch sử hình thành và phát triển của Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Khánh Hoà, chúng ta tự hào là thế hệ tiếp nối của các đơn vị đã có bề dày hơn 40 năm đóng góp chính cho nguồn nhân lực giáo viên tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung của tỉnh Khánh Hoà (CĐSP Nha Trang) và nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ tốt phục vụ trong lĩnh vực du lịch của cả nước (CĐ Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Khánh Hoà). Sự sáp nhập hai trường Cao đẳng này vào năm 2015 đã tạo cơ hội phát triển Khoa Ngoại ngữ của chúng ta lên một tầm cao mới, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn ngoại ngữ quốc gia và khu vực ASEAN trong các lĩnh vực giáo dục, dịch vụ thương mại và du lịch.
  Hiện nay, với hơn 600 sinh viên thuộc các ngành Ngôn ngữ Anh, Tiếng Anh, Tiếng Trung-Anh và Sư phạm Anh, cùng hơn 30 giảng viên có trình độ Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ trong các chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Trung, Pháp, và Giảng dạy Tiếng Anh, Tiếng Pháp, chúng ta đang là một trong hai khoa chủ lực của Trường Đại học Khánh Hoà, đồng thời là đơn vị có uy tín cao trong tỉnh về đào tạo chuyên môn.
  Để làm được điều này, các thế hệ giảng viên và sinh viên trong khoa đã dày công học tập, không ngừng phát triển chuyên môn và nghiệp vụ của bản thân, tâm huyết truyền lửa cho nhau để cùng phát triển. Nhận thức được sự biến chuyển nhanh chóng của nhu cầu xã hội, chúng ta cũng đã chú tâm phát triển hợp tác liên kết với doanh nghiệp và các sở ban ngành trong tỉnh nhằm cung cấp môi trường thực tập nghề và thực hành ngôn ngữ chất lượng cao và ổn định cho các thế hệ sinh viên. Trên thực tế, phần lớn sinh viên tốt nghiêp của khoa đã và đang công tác các trường tiểu học, trung học cơ sở, các khách sạn lớn như Sheraton, Vinpearl, Sunrise, Ana Mandara, hoặc các đơn vị sự nghiệp và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, và không ít người nắm giữ các chức vụ quản lý.

 Để Khoa Ngoại ngữ chúng ta tiếp tục phát triển hơn nữa, xứng đáng là vườn ươm tri thức chất lượng cao, tôi mong mỏi rằng mỗi bản thân chúng ta không ngừng trau dồi tri thức, có thái độ tích cực trước thử thách để vươn lên, hoàn thiện bản thân để làm tốt nhiệm vụ được giao, và trên hết, đóng góp vai trò tích cực trong cộng đồng.

 Tập thể viên chức, giảng viên Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Khánh Hoà hân hạnh được đồng hành cùng các em trong những năm đầu bước vào đời và cả trên chặng đường dài xây dựng sự nghiệp phía trước. Hãy cùng nhau tiến bước các em nhé!

 

 

 
Khoa Ngoại ngữ