Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Ngoại ngữ ❯ Chi tiết
       
  31/03/2020 18:05        

Đội ngũ Giảng viên

Khoa Ngoại ngữ hiện nay có 25 giảng viên, trong đó 16 GV tổ tiếng Anh và 9 GV tổ Các ngoại ngữ khác. Có 02 Tiến sĩ, 20 Thạc sĩ, 03 Cử nhân Đại học. Giảng viên của Khoa là những nhà giáo đầy tâm huyết, yêu nghề, giỏi về chuyên môn và rất giàu kinh nghiệm. 

 

Cán bộ giảng viên Khoa Ngoại ngữ


Đội ngũ giảng viên của Khoa không ngừng học hỏi, tích cực tham gia các chương trình đào tạo sau đại học, nghiên cứu sinh, các lớp tập huấn ngắn hạn, dài hạn trong và ngoài nước về ứng dụng công nghệ và phương pháp hiện đại trong công tác giảng dạy để nâng cao trình độ của bản thân và chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, các Thầy Cô còn rất chú trọng nghiên cứu khoa học, tham gia các hội thảo khoa học quốc gia và quốc tế, và có không ít các công trình nghiên cứu khoa học được đăng trên các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế.


Rất nhiều thế hệ giáo viên, thông dịch viên, hướng dẫn viên du lịch và những người công tác liên quan đến ngoại ngữ đã tốt nghiệp từ khoa Ngoại ngữ trường Đại học Khánh Hoà và đã thành công trên con đường sự nghiệp của mình.


1. Danh sách Giảng viên cơ hữu Khoa Ngoại ngữ 2019-2020

2. Danh sách Giảng viên thỉnh giảng Khoa Ngoại ngữ 2019 - 2020

 
Khoa Ngoại ngữ