Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Ngoại ngữ ❯ Chi tiết
       
  06/01/2021 16:18        

Hội thi kỹ năng nghề Khoa Ngoại ngữ năm học 2020-2021

 

Vòng chung kết Hội thi  "Kỹ năng nghề nghiêp"

Sáng ngày 6/1/2021 ,vòng chung kết hội thi  “Kỹ năng nghề nghiệp”  đã diễn ra tại phòng B201 - Cơ sở 1 - Trường Đại học Khánh Hòa. Đây là hoạt động thường niên của khoa nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn năm học, tạo điều kiện để sinh viên thực hành nghề nghiệp cũng như tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên. Tham dự chương trình có cô Võ Tú Phương  – Phó trưởng khoa - Phụ trách khoa Ngoại ngữ cùng toàn thể giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ.

Ở vòng thi sơ khảo, 11 lớp của khoa đã gửi đến ban tổ chức 12 clip thể hiện các kỹ năng nghiệp vụ như: hướng dẫn viên, biên phiên dịch, công nghệ trong giảng dạy, nhà hàng.  Ban tổ chức đã chọn ra 5 clip theo các tiêu chí: sử dụng 1 trong 3 ngôn ngữ Anh, Pháp, Trung; có tính thực tế, thể hiện rõ kỹ năng nghề nghiệp và ngôn ngữ sử dụng trong nghề nghiệp và sử dụng ngôn ngữ phù hợp với ngữ cảnh, lưu loát và chính xác. 

Hình 2

Bắt đầu phần thi chung kết này, các em sinh viên không tránh khỏi sự hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, bằng những kiến thức đã học và sự chia sẻ kinh nghiệm từ các giảng viên, các em đã dần bình tĩnh, tự tin thể hiện những kỹ năng chuyên nghiệp và xử lý các tình huống cũng như câu hỏi của Ban giám khảo một cách nhanh chóng và chuẩn mực.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và hai giải khuyến khích cho các đội thi. Hội thi kỹ năng nghề nghiệp của Khoa đã khép lại nhưng dư âm sẽ còn mãi trong mỗi sinh viên, giảng viên.  Hội thi cũng mang đến một không khí học tập sôi nổi góp phần nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ cho sinh viên trong toàn khoa nói chung và đặc biệt là sinh viên năm nhất nói riêng.

Một số hình ảnh của hội thi 

                                                                                                                                                                                                                                                            Người viết bài 

                                                                                                                                                                                                                                                         Th.sĩ  Vũ Thị Thúy Hằng 

 

 
Khoa Ngoại ngữ