Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Ngoại ngữ ❯ Chi tiết
       
  01/02/2021 08:14        

Chương trình “Happy New Year 2021” của Khoa Ngoại ngữ

Tối ngày 27/01/2021, tại Giảng đường 1 - Trường Đại học Khánh Hòa, Đoàn thanh niên khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Happy New Year 2021”. Tham dự chương trình có cô Vũ Thị Thu Hương - Phó phụ trách khoa Ngoại ngữ, cô Nguyễn Hàng Uyên Thy - Bí thư Đoàn khoa và toàn thể giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ.

Hình 1 : Toàn cảnh buổi giao lưu văn nghệ

Chương trình nghệ thuật chào xuân 2021 là hoạt động văn hóa nghệ thuật có tính truyền thống và đặc trưng của khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Khánh Hòa. Buổi sinh hoạt văn nghệ này là cơ hội giao lưu giữa các thầy cô giáo và các bạn sinh viên của khoa thông qua lời ca, tiếng hát, điệu múa, các hoạt động đố vui ngôn ngữ..., đồng thời cũng tạo không khí thi đua sôi nổi trong phong trào văn hóa, văn nghệ giữa các chi đoàn, nâng cao tinh thần đoàn kết trong sinh viên khoa Ngoại ngữ.

Hình 2: Cô Vũ Thị Thu Hương- Phó phụ trách Khoa ngoại ngữ và cô Nguyễn Lê Thiên Thư trao phần thưởng cho các đội

Chương trình nghệ thuật không chỉ có sự tham gia đầy đủ của các bạn sinh viên các khóa đại học và cao đẳng mà còn có sự tham gia nhiệt tình của các thầy, cô giáo trong khoa. Đây cũng là dịp để thầy trò của khoa cùng ngồi lại bên nhau, nhìn lại một năm 2020 vừa qua với những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của khoa Ngoại ngữ, từ đó đặt ra những mục tiêu trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Tất cả cùng hòa chung bài hát “Happy New Year” như một lời chào năm cũ và đón một năm mới 2021 với nhiều thắng lợi mới.

Hình 3-4:  Một số tiết mục đặc sắc trong Chương trình nghệ thuật Happy New Year 2021

                                                                                                                                                                               Người viết 

                                                                                                                                                                              Th.sĩ  Vũ Thị Thúy Hằng

 
Khoa Ngoại ngữ