Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Sư phạm ❯ Chi tiết
       
  23/02/2020 11:08        

Cựu Sinh viên

Sự thành công của cơ sở đào tạo được ghi nhận qua sự thành công của các cựu sinh viên trong công việc và cuộc sống. Mấy mươi năm qua, ngành Giáo dục tiểu học của Khoa đã đào tạo các thế hệ giáo viên tiểu học cho tỉnh nhà. Hầu hết các cựu sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học đã tìm được việc làm phù hợp ngay sau tốt nghiệp, dần khẳng định được bản thân trong các công việc mà mình đảm nhiệm tại các đơn vị giáo dục và một số cơ quan khác.
Các cựu sinh viên Khoa Sư phạm đã đóng góp rất lớn cho việc giáo dục các thế hệ học sinh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Rất nhiều cựu sinh viên đã thành công và đảm nhận những cương vị đáng tự hào trong quá trình công tác.

 

Thầy Nguyễn Hoàng Vũ
Giáo viên
Trường THCS Trần Quốc Toản
Phường Tân Lập - TP. Nha Trang
Cựu sinh viên lớp Giáo dục công dân
- Công tác Đội khoá 36.

"Để đạt được những kết quả bước đầu trong sự nghiệp là nhờ sự giúp đỡ, hướng dẫn, dạy dỗ nhiệt tình của các thầy cô trong quá trình học tập tại trường. Tôi đã học được không chỉ về kiến thức, mà còn học được những kỹ năng giao tiếp, sự tự tin và bình tĩnh trước mọi sự việc thông qua các buổi thực hành, các hoạt động tình nguyện…"

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Hoa
Hiệu trưởng
Trường Tiểu học Phước Tiến, Nha Trang
Cựu sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học, 
khóa 21 (1995-1998)

“Tôi chọn ngành Giáo dục Tiểu học vì yêu thích trẻ thơ, đặc biệt là nụ cười hồn nhiên, trong trẻo của các em. Mười chín năm gắn bó với nghề, tôi vẫn tâm niệm mình đã lựa chọn đúng đắn vì ở môi trường giáo dục, tôi được rèn luyện nhân cách, trở thành con người có ích, được xã hội quí trọng, và đứng trước các thế hệ học sinh, tôi luôn cảm nhận được niềm hạnh phúc ngọt ngào. Ngôi trường thân yêu và các thế hệ thầy cô nơi đây đã vun đắp cho tôi rất nhiều từ kiến thức đến nhân cách. Các thầy cô luôn tận tâm, yêu thương sinh viên, và sẻ chia ấm áp. Bước vào cánh cửa cuộc đời rộng lớn, ai cũng có lựa chọn cho riêng mình. Theo tôi, nghề giáo không phải là nghề kinh doanh, mà là nghề trồng người và ươm mầm nhân cách. Có đam mê và yêu nghề, chúng ta sẽ thành công.”

 

 
Khoa Sư phạm