Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Sư phạm ❯ Chi tiết
       
  30/06/2020 11:28        

Sinh viên khoa Sư phạm thi đấu hết mình tại Hội thao truyền thống sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa 2020

Nhằm hưởng ứng phong trào thanh niên và chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học Khánh Hòa, ngày 13/06/2020, Đoàn trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức Hội thao truyền thống sinh viên - Trường Đại học Khánh Hòa 2020.

Sau hơn 3 tuần diễn ra sôi nổi với những cuộc tranh tài quyết liệt, 10 giờ sáng ngày 28/06/2020 tại Nhà thi đấu đa năng trường Đại học Khánh Hòa đã diễn ra lễ bế mạc Hội thao truyền thống sinh viên - Trường Đại học Khánh Hòa 2020.

Đến dự lễ bế mạc có sự hiện diện của Thầy Chu Đình Lộc – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Trương Văn Phượng – Bí thư Đoàn trường, các giảng viên là đại diện các đoàn khoa cùng hơn 700 vận động viên và cổ động viên đến từ 7 đoàn khoa trong nhà trường.

Hình 1.  Các vận động viên và cổ động viên khoa Sư phạm tham dự lễ bế mạc

 

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, cọ sát, Đoàn khoa Sư phạm đã tích cực tham gia Hội thao với 7 hạng mục thi đấu: Bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, kéo co nam, kéo co nữ và kéo co nam nữ.

Hình 2.  Các vận động viên khoa Sư phạm thi đấu hết mình

Vượt qua khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện thời tiết… gần 100 vận động viên khoa Sư phạm đã tham gia tranh tài vì nhiệt huyết của sức trẻ, vì tinh thần cống hiến của thể thao. Trải qua 3 tuần thi đấu với những trận đua tranh quyết liệt, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp, những trận cầu rượt đuổi với tỷ số kịch tính.

Hình 3. Trận chung kết đầy kịch tính giữa Đội GDTH và Đội Quản trị DVDLLH K4B

Bằng tinh thần thi đấu hết mình cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên khoa Sư phạm, Đội GDTH của Đoàn khoa Sư phạm xuất sắc dành về tấm huy chương Bạc quý giá với giải Nhì chung cuộc hạng mục Bóng chuyền nữ.

 

 

Hình 4: Các vận động viên Đội GDTH – khoa Sư phạm xuất sắc dành huy chương bạc bóng chuyền nữ

Hội thao thực sự là dịp để sinh viên phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là hoạt động bổ ích khi tạo được môi trường lành mạnh để sinh viên các đoàn khoa cùng giao lưu, thi đấu. Dù có đội thắng, đội thua nhưng hơn tất cả chúng ta đã chiến thắng chính mình, đã cháy hết mình với nhiệt huyết và sức trẻ.

Hình 5. Các vận động viên khoa Sư phạm trong lễ bế mạc

Hội thao khép lại trong trong tinh thần hân hoan, phấn khởi của các vận động viên và hứa hẹn một mùa giải tiếp theo đầy sôi động.

 

Lê Hoàng Vy – SV Lớp ĐHSP Ngữ văn K1

 
Khoa Sư phạm