Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Sư phạm ❯ Chi tiết
       
  04/07/2020 07:35        

06 sinh viên ưu tú của Khoa Sư phạm được kết nạp Đảng

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Khánh Hòa về việc tạo nguồn và phát triển Đảng viên, trong thời gian qua, nhiều quần chúng ưu tú là GV, SV của Khoa Sư phạm đã ý thức rõ được vị trí, vai trò của tổ chức Đảng, xác định được ý nghĩa, nhiệm vụ, quyền lợi của người đảng viên và đã tự nguyện phấn đấu để trở thành đảng viên ĐCSVN.

Căn cứ vào thực tế phấn đấu của 06 quần chúng: Phạm Thị Hiền, Trương Thị Bích Hiền, Nguyễn Văn Khoa, Nguyễn Quốc Toàn, Nguyễn Thị Kim Thoa và Văn Quỳnh Phương Thảo là những sinh viên ưu tú của Tổ Tự nhiên và Tổ Xã hội; được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Khánh Hòa, Chi bộ Khoa Sư phạm đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới vào lúc 10h ngày 03/7/2020 tại Phòng họp 1.

Hình 1. Rất đông sinh viên là đối tượng đảng và đảng viên sinh viên tới dự lễ kết nạp đảng viên mới

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Thái Thị Phương Thảo, Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm, các đảng viên trẻ đã từng được kết nạp tại chi bộ, đối tượng phát triển Đảng là sinh viên cùng các Đảng viên Chi bộ Khoa Sư phạm.

Kể từ Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, công tác phát triển đảng luôn được Chi bộ quan tâm, nhất là đối với đối tượng cảm tình đảng là sinh viên vì được kết nạp đảng trong sinh viên chính là mục tiêu để các bạn phấn đấu, rèn luyện trong tất cả các hoạt động. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ đã kết nạp được 11 đảng viên là sinh viên, 01 đảng viên là giảng viên. Nhiệm kỳ 2020 – 2022 mới bắt đầu từ tháng 3/2020, chi bộ đã kết nạp được 6 đảng viên là sinh viên, hiện đang hoàn thiện hồ sơ kết nạp Đảng đối với 01 sinh viên tiêu biểu và tiếp tục xét các đối tượng ưu tú của khoa đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng theo quy định của Trung ương làm lý lịch.

Hình 2. 06 gương mặt ưu tú của Khoa Sư phạm được kết nạp Đảng trước khi ra trường

06 sinh viên được kết nạp lần này gồm có 02 sinh viên lớp Đại học Sư phạm Vật lý, 03 sinh viên lớp ĐHSP Toán học và 01 sinh viên lớp ĐHSP Ngữ văn. Đây là những đoàn viên ưu tú, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên, thành tích học tập tốt, trong đó có một số em mang về nhiều huy chương trong các kỳ thi Olympic Quốc gia.

Buổi lễ diễn ra nghiêm trang, đúng nghi thức. Sau khi đọc quyết định kết nạp, các đồng chí đảng viên mới đọc tuyên thệ hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Hình 3. Niềm vui của các Đảng viên mới khi được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm đã hướng dẫn các đảng viên mới hoàn tất những thủ tục cần thiết sau kết nạp, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình trong mọi hoạt động, phấn đấu là tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo, đặc biệt là các bạn sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa.

Hình 4. Chi bộ chụp hình lưu niệm với các đảng viên mới

Chi bộ Khoa Sư phạm cũng gửi gắm tới các đối tượng cảm tình đảng là giảng viên và sinh viên của khoa tiếp tục phấn đấu rèn luyện trong các mặt công tác, trong học tập, lao động và các hoạt động phong trào để sớm được đứng vào hàng ngũ của đảng, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa Sư phạm và Đảng bộ Trường Đại học Khánh Hòa ngày càng vững mạnh.

 

Thu Hương

 

 

 

 
Khoa Sư phạm