Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Sư phạm ❯ Chi tiết
       
  22/07/2020 16:21        

10 sinh viên Khoa Sư phạm đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp trường

Nhằm tạo môi trường lành mạnh để sinh viên thi đua học tập, rèn luyện bản thân, Hội sinh viên trường Đại học Khánh Hòa đã phát động phong trào “Sinh viên 5 tốt”  thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Trải qua 1 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, vào lúc 15h30, ngày 20/07/2020, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Hội sinh viên trường Đại học Khánh Hòa đã tiến hành trao giấy khen cho 17 bạn sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp trường năm học 2018-2019.

 Hòa cùng không khí thi đua sôi nổi đó, sinh viên khoa Sư phạm đã không ngừng trau dồi, học hỏi, rèn luyện bản thân và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Trong 17 sinh viên tiểu biểu toàn trường, có 10 sinh viên khoa Sư phạm đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp trường năm học 2018-2019”. Đó là các sinh viên: Trần Công Duy (SP Lý K1), Phạm Thị Son (SP Văn K1), Lê Thị Hoàng Vy (SP Văn K1), Trần Ngọc Mai (SP Toán K1), Nguyễn Quốc Toàn (SP Toán K1), Nguyễn Thị Ngọc Hương (SP Toán K2), Nguyễn Thu Ngân (SP Toán K2), Huỳnh Thị Hội (SP Văn K2), Nguyễn Đại Lượng (GDTH K43), Lê Thị Kim Tuyền (GDTH K43).

Hình 1. Những sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp trường năm học 2018 - 2019”

Trở thành “Sinh viên 5 tốt” là cả một quá trình dài nỗ lực của mỗi sinh viên để hội tụ đầy đủ 5 yếu tố: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Đối với mỗi sinh viên, học tập là nhiệm vụ hàng đầu. Tuy nhiên, việc phấn đấu rèn luyện, tham gia nghiên cứu khoa học, tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, rèn luyện sức khỏe, không ngừng hội nhập cũng là những tiêu chí vô cùng quan trọng để mỗi sinh viên hoàn thiện bản thân mình. Viết tiếp những truyền thống vẻ vang của Hội Sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên trường Đại học Khánh Hòa nói chung và Đoàn khoa Sư phạm nói riêng đã và đang tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tạo môi trường lành mạnh cho sinh viên không ngừng phấn đấu, cống hiến và trưởng thành. Sinh viên chính là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động, phong trào như: Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi, Tư vấn tuyển sinh, Hội thao truyền thống sinh viên UKH,... cùng các công trình thanh niên do Đoàn trường, Đoàn khoa và chi đoàn tổ chức. Về hoạt động hội nhập quốc tế, nổi bật, Khoa Sư phạm đã phối hợp cùng Đoàn khoa tổ chức cho sinh viên giao lưu với Đại học quốc gia Deagu, Hàn Quốc. Những hoạt động đó đã tạo điều kiện để sinh viên học hỏi, phát triển toàn diện cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm bổ ích. 

Hình 2+3. Sinh viên khoa Sư phạm nhận giấy khen “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp trường năm học 2018-2019”

Có thể nói, “Sinh viên 5 tốt” không chỉ là một danh hiệu cao quý để mỗi bạn sinh viên hướng đến mà còn là minh chứng xác thực cho quá trình phấn đấu, nỗ lực của mỗi cá nhân. 

Hoàng Vy

 
Khoa Sư phạm