Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Sư phạm ❯ Chi tiết
       
  12/10/2020 11:43        

Câu lạc bộ Gia sư Khoa Sư phạm tạo cầu nối cho sinh viên học tập lý thuyết đi đôi với thực hành

Hiện nay vấn đề gia sư chất lượng đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh. Bên cạnh đó, xuất phát từ thực tế là nhu cầu tìm kiếm công việc của sinh viên khá khó khăn, còn phải phụ thuộc vào các trung tâm gia sư có phí nhận lớp cao. Chính vì vậy, Câu lạc bộ Gia sư của Khoa Sư phạm Trường Đại học Khánh Hòa được thành lập nhằm hỗ trợ, giúp quý phụ huynh có thể tìm được giáo viên dạy tại gia uy tín, phù hợp với con em mình. Đồng thời, các sinh viên có được việc làm thêm mà không phụ thuộc vào các trung tâm gia sư.

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm, có năng lực chuyên môn, phương pháp giảng dạy hiệu quả, tâm huyết, trách nhiệm, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng của học sinh, trăn trở của phụ huynh để các em được tiến bộ hơn mỗi ngày. Câu lạc bộ luôn đặt hiệu quả học tập của người học lên hàng đầu, lấy học sinh làm nòng cốt và luôn đảm bảo quyền lợi của hai bên dựa trên sự tương tác thường xuyên giữa Phụ huynh - Học sinh - Gia sư.

Hiện tại Câu lạc bộ Gia sư Khoa Sư phạm nhận dạy kèm tất cả các khối lớp, các môn học cũng như các kĩ năng khác cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi Đại học.

Tuy mới thành lập nhưng Câu lạc bộ gia sư Khoa Sư phạm đã nhận được sự quan tâm khá lớn từ giáo viên, phụ huynh cùng các sinh viên trong và ngoài khoa. Việc thành lập Câu lạc bộ gia sư của Đoàn Khoa Sư phạm đã tạo cầu nối cho các bạn sinh viên chuyên ngành sư phạm đang học hoặc đã ra trường tìm được lớp dạy kèm phù hợp mà chi phí phải trả rất thấp; tạo điều kiện cho các sinh viên chuyên ngành sư phạm được học lý thuyết đi đôi với thực hành nghề nghiệp, giúp sinh viên tự tin hơn trong nghề nghiệp tương lai mà mình đã chọn.

Ban Truyền thông Khoa Sư phạm

 
Khoa Sư phạm