Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Sư phạm ❯ Chi tiết
       
  13/10/2020 10:46        

Tập huấn kĩ năng, kiến thức tuyên truyền hiến máu tình nguyện năm 2020

Sáng ngày 06/10/2020, tại thư viện Trường Đại Học Khánh Hòa, Đoàn trường đã phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi tập huấn kỹ năng, kiến thức tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện 350ml và bệnh tan máu bẩm sinh cho cộng tác viên, tuyên truyền viên năm 2020.

Hình 1. Lớp tập huấn kỹ năng, kiến thức tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện cho cộng tác viên, tuyên truyền viên năm 2020

Cùng với sự đồng hành của BS. CK1 Võ Xuân Thành đến từ trung tâm huyết học truyền máu tỉnh Khánh Hòa và thầy Trương Văn Phượng - Bí thư Đoàn trường Đại Học Khánh Hòa, buổi tập huấn đã thu hút hơn 50 đoàn viên thanh niên tiêu biểu của Trường Đại học Nha Trang; các đoàn viên thuộc Đoàn khoa Ngoại ngữ, Du lịch và các đoàn viên Khoa Sư phạm trường Đại học Khánh Hòa.

Hình 2. BS. CK1 Võ Xuân Thành phổ biến kiến thức về tư vấn hiến máu 350ml

Sau hơn 2 giờ đồng hồ thảo luận, lắng nghe các kiến thức tuyên truyền, được hướng dẫn các kỹ năng cụ thể, các bạn đoàn viên đã tiếp thu được những kiến thức bổ ích về những lưu ý, chỉ tiêu cũng như lợi ích của hoạt động hiến máu 350ml;  Đồng thời có cái nhìn sâu sắc về bệnh tan máu bẩm sinh với những nguyên nhân cụ thể và biết cách phòng tránh, giảm thiểu nguy cơ mang bệnh. Cũng từ cơ sở đó, các đoàn viên thanh niên có nền tảng hiểu biết, tiền đề tích cực để trở thành những tuyên truyền viên, cộng tác viên tiêu biểu lan tỏa những thông điệp, hoạt động ý nghĩa cho bạn bè, gia đình và xã hội.

Hình 3. Hơn 50 đoàn viên đến từ các khoa đang nghiên cứu, thảo luận sôi nổi về các kĩ năng và kiến thức tuyên truyền hiến máu tình nguyện năm 2020

 

Hội Huỳnh - Ban truyền thông Khoa Sư phạm

 
Khoa Sư phạm