Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Sư phạm ❯ Chi tiết
       
  14/10/2020 21:19        

Khoa Sư phạm chào đón tân sinh viên K5

Hòa chung không khí chào đón sinh viên K5 năm học 2020 - 2021 của Trường Đại học Khánh Hòa, vào lúc 8 giờ sáng ngày 13/10/2020, Khoa Sư phạm đã tổ chức hoạt động “Chào đón tân sinh viên” cho hơn 30 bạn trẻ thuộc các ngành Toán, Lý và Ngữ Văn.

Hình 1. Các tân sinh viên Khoa Sư phạm trong ngày đầu làm quen với Khoa

Trong không khí ngập tràn hào hứng xen lẫn bồi hồi của các tân sinh viên, được sự chào đón nhiệt tình của các thầy cô, anh chị đoàn viên khoa Sư phạm, các bạn tân sinh viên K5 đã mạnh dạn và tự tin hơn rất nhiều. Căn phòng 203B càng thêm sôi nổi với những cuộc trò chuyện của cô Thái Thị Phương Thảo - Trưởng Khoa Sư phạm cùng các giảng viên trong Khoa. Tại đây, các bạn tân sinh viên  K5 đã được lắng nghe các quy định chung của nhà trường, được tìm hiểu về các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và chuẩn bị chu đáo cho tuần sinh hoạt công dân những ngày đầu tại trường. Bên cạnh đó, tân sinh viên còn được các anh chị khóa trên giúp đỡ và chia sẻ những kinh nghiệm học tập, thực hành, giải đáp thắc mắc về các hoạt động phong trào, hứa hẹn tinh thần sẵn sàng nỗ lực hết mình cho chặng hành trình bồi đắp ước mơ nghề giáo tại Trường Đại học Khánh Hòa.

Hình 2. Thạc sĩ Thái Thị Phương Thảo - Phụ trách Khoa Sư phạm chúc mừng và động viên tinh thần các tân sinh viên K5

Năm học này, Khoa Sư phạm tuyển sinh các ngành Sư phạm Vật Lý, Sư phạm Ngữ Văn và ngành Sư phạm Toán. Thủ khoa ngành Toán cũng là sinh viên đứng đầu toàn khoa là bạn Mông Trung Tuấn với số điểm 25,85, bạn Cao Thị Xuân Quỳnh 24,75 điểm là thủ khoa ngành Ngữ văn, và bạn Tăng Nguyễn Trường Duy 23 điểm. Để đạt được thành tích này, các bạn đã có thời gian học tập chăm chỉ và phấn đấu nỗ lực không ngừng.

Hình 3. Các quy định về học tập, Đoàn - Hội được hướng dẫn một cách cặn kẽ và chân tình

Năm học mới, bậc học mới hi vọng những gương mặt tân sinh viên K5 sẽ nỗ lực đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên, đồng thời được trải nghiệm những tháng ngày thanh xuân thật ý nghĩa khi được học tập và đóng góp sức trẻ vào các hoạt động cộng đồng dưới mái nhà Khoa Sư phạm UKH.

Hội Huỳnh - Ban Truyền thông Khoa Sư phạm

 
Khoa Sư phạm