Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Sư phạm ❯ Chi tiết
       
  17/10/2020 21:12        

Hội thi cắm hoa chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và kỷ niệm 90 ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

Trong không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2020 – 2025) và kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), sáng ngày 16 tháng 10 năm 2020, trường Đại học Khánh Hòa đã vinh dự đăng cai tổ chức “Hội thi cắm hoa” để chúc mừng hai sự kiện trọng đại này.

Hình 1. Trường Đại học Khánh Hòa vinh dự đăng cai Hội thi cắm hoa toàn tỉnh

Hội thi năm nay quy tụ 61 đơn vị đến từ các cơ quan, ban ngành trong toàn Tỉnh Khánh Hòa. Từ rất sớm các đội thi đã có mặt để chuẩn bị cho tác phẩm của mình một cách chu đáo, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi cho toàn hội thi. Song song với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình của các giảng viên và đoàn viên thanh niên đến từ Khoa Sư Phạm.

Hình 2. Các đoàn viên Khoa Sư phạm đã hỗ trợ nhiệt tình cho Hội thi

Hội thi là dịp để các đơn vị thể hiển sự sáng tạo, tài năng và gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa thông qua tác phẩm của mình. 61 đơn vị tham gia là 61 tuyệt tác trong một cuộc triển lãm hoa vô cùng tinh tế và sắc màu. Các đội thi đã khéo léo sử dụng  những nguyên vật liệu truyền thống và gần gũi với con người Việt Nam như hoa sen, hoa hồng, cát tường, hướng dương... - những loài hoa đại diện cho nét đẹp duyên  dáng của người phụ nữ Việt Nam, kết hợp với tre, lá dừa... Chúng ta có thể bắt gặp những hình ảnh rất đỗi thân thương như vị lãnh tụ kính yêu - Chủ tịch Hồ Chí Minh, hình ảnh con đò chân chất, hình ảnh người mẹ tảo tần sớm hôm hay gần gũi nhất với thành phố biển Nha Trang là hình ảnh con thuyền chở đầy những khát khao hi vọng lướt sóng vươn ra biển lớn. Các đội đã rất cố gắng mang lại những điều mới lạ nhất, đó không đơn thuần là những lẵng hoa bình thường mà đó là cả một tác phẩm, một bức tranh hay là cả một câu chuyện.

Hình 3. Tác phẩm "Duyên dáng Việt Nam" của Trường Đại học Khánh Hòa

Trải qua 2 vòng thi với sự nỗ lực, hăng hái của các đội thi cùng với quá trình làm việc vất vả, công tâm của BGK, cuối cùng hội thi đã tìm ra đội thắng cuộc. Giải Nhất vinh danh đơn vị Báo Khánh Hòa. Đội thi lấy hình ảnh của hoa sen chủ đạo mang đến một tác phẩm tuyệt đẹp, tạo nên điểm nhấn ấn tượng của cuộc thi.

Trường Đại học Khánh Hòa đã xuất sắc giành được giải Nhì toàn Tỉnh với tác phẩm vô cùng sáng tạo và độc đáo từ những nguyên liệu thiên nhiên  đơn sơ và mộc mạc nhưng ý nghĩa, truyền tải trọn vẹn chủ đề “Duyên dáng Việt Nam”. Ba thành viên đại diện Trường Đại học Khánh Hòa tham gia Hội thi đến từ các Phòng ban, Khoa, Trung tâm gồm có cô Huỳnh Thủy Uyên - Trung tâm GDTC & GDQP, thầy Nguyễn Hữu Tường - Khoa Lý luận cơ bản và cô Huỳnh Lê Chi Hải - giảng viên Khoa Sư phạm.

Hình 4. Trường Đại học Khánh Hòa xuất sắc giành giải Nhì toàn tỉnh 

Hội thi là dịp để các đơn vị thể hiển sự sáng tạo, tài năng và gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa trong không khí vui mừng trước thành công của Đại hội Đảng bộ Tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII và bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những người phụ nữ Việt Nam.

Thực hiện: Hồng Anh, Tú Nhi – Lớp Sư phạm Văn K4

 
Khoa Sư phạm