Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Sư phạm ❯ Chi tiết
       
  25/10/2020 16:19        

Hội nghị “Tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2019-2020, tập huấn công tác Đoàn - Hội và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021”

Nhằm tổng kết hoạt động trong năm học vừa qua, đồng thời triển khai kế hoạch, nhiệm vụ cho năm học mới, chiều ngày 23/10/2020, tại Giảng đường 1, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị “Tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2019-2020, tập huấn công tác Đoàn - Hội và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021”.

Hình 1. Các đ/c trong BCH Đoàn trường đọc Báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn - Hội năm học 2019 - 2020 và phương hướng cho năm học 2020 - 2021

Hội nghị có sự tham dự của Bí thư Đoàn trường - thầy Trương Văn Phượng , cô Huỳnh Thị Bích Thuộc - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Khánh Hòa cùng bí thư các đoàn khoa và BCH chi đoàn. Để kịp thời cổ vũ cũng như động viên tinh thần nhiệt huyết, tích cực hoạt động trong phong trào Đoàn - Hội của các cá nhân, tập thể, BCH đoàn trường đã trao tặng bằng khen cho 11 tập thể xuất sắc và 23 cá nhân đạt thành tích nổi bật trong công tác Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên năm học 2019-2020.

Hình 2. Rất nhiều cá nhân và tập thể được nhận Bằng khen vì hoạt động xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội

Góp mặt tích cực cho sự thành công trong phong trào Đoàn - Hội của trường, Đoàn khoa Sư phạm vinh dự có tập thể lớp Sư phạm Toán K2, cùng 2 sinh viên Huỳnh Thị Hội (Sư phạm Ngữ Văn K2) và Nguyễn Phan Diệu My (GDTH K44) được trao tặng bằng khen tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên năm 2019 - 2020. Tập thể Sư phạm Toán K2 đã tham gia nhiệt tình các hoạt động của đoàn khoa, đoàn trường từ công tác tình nguyện, tư vấn tuyển sinh đến hoạt động thể dục thể thao cấp trường. Sinh viên Huỳnh Thị Hội (Sư phạm Ngữ Văn K2) là một trong 10 sinh viên của Khoa Sư phạm đạt thành tích “Sinh viên 5 tốt” và là đoàn viên được trao bằng khen “Đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn - Hội năm học 2019- 2020” vừa qua từ Hội Sinh viên trường Đại học Khánh Hòa. Nguyễn Phan Diệu My (GDTH K44), đoàn viên đã có đóng góp, sôi nổi hết mình trong công tác tổ chức, tham gia hoạt động như công trình thanh niên của khoa, chiến dịch Mùa hè xanh của trường, v.v…

Hình 3. Đoàn khoa Sư phạm có 01 tập thể và 02 cá nhân vinh dự nhận Bằng khen vì đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội

Ngoài ra, các cán bộ đoàn còn được tham gia tập huấn về hoạt động “teamwork” bởi thầy Nguyễn Ngọc Mẫn. Hoạt động là cơ hội để đoàn viên giao lưu với nhau, khám phá điểm mạnh cũng như  đề ra giải pháp khắc phục điểm yếu của bản thân; rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và điều hành công tác Đoàn - Hội.

Hình 4. Công tác Đoàn - Hội giúp các sinh viên xích lại gần nhau và tham gia sôi nổi trong các hoạt động phong trào

Sau cùng hội nghị đã tổng kết, đánh giá cao những thành tích đáng tự hào  của Đoàn thanh nhiên – Hội sinh viên trường Đại học Khánh Hòa. Khép lại chương trình là hoạt động “Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung gặp thiên tai”, thu hút đông đảo sự hưởng ứng của các thầy cô và đoàn viên thanh niên trong và ngoài trường. Chương trình có ý nghĩa thiết thực trong việc hỗ trợ sinh viên trong việc học tập cũng như họạt động vì cộng đồng của sức trẻ tình nguyện, hứa hẹn  một năm học mới hoạt động hết mình và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra.

Hội Huỳnh - Ban Truyền thông Khoa Sư phạm

 
Khoa Sư phạm