Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Sư phạm ❯ Chi tiết
       
  25/10/2020 21:28        

Vận động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền trung

Cùng với cả nước hướng về miền Trung thân yêu, chiều ngày 23/10/2020, Đoàn trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do ảnh hưởng của thiên tai bão lũ vừa qua.

Những ngày qua, mưa bão kéo dài, kèm theo lũ lớn, sạt lở gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung. Với tinh thần "tương thân tương ái", sau lời kêu gọi, vận động của Đoàn trường, tập thể cán bộ giảng viên, đoàn viên thanh niên cùng với các anh chị cựu sinh viên và các cá nhân, doanh nghiệp khác đã hưởng ứng, chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào miền Trung.

Hình 1. Bí thư Đoàn trường cùng các tập thể và cá nhân tại các chi đoàn ủng hộ chương trình

Tại giảng đường 1- điểm tiếp nhận những đóng góp, hỗ trợ của các tập thể và cá nhân, Đoàn trường đã nhận được nhiều vật phẩm như: tiền mặt, gạo, sữa, mì tôm, quần áo cũ, sách vở, đồ dùng học tập, các nhu yếu phẩm và các vật dụng cần thiết khác.

Hình 2. Vị trí tiếp nhận những đóng góp của các cá nhân và các mạnh thường quân

Dự kiến đoàn ủng hộ miền Trung của Đoàn trường Đại học Khánh Hòa sẽ khởi hành vào đầu tháng 11 cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường. Đoàn sẽ tiếp cận những địa bàn có nhiều thiệt hại nhất của khu vực các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình. Số tiền mặt Đoàn trường nhận được tạm tính đến sáng 26/10 là hơn 41 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công đoàn của trường dự kiến hỗ trợ khoảng 60 triệu. Đoàn trường vẫn tiếp tục nhận những tấm lòng từ các mạnh thường quân.

Hình 3. Những đóng góp của các tập thể và cá nhân Trường Đại học Khánh Hòa sẽ góp một phần nhỏ bé trong việc giúp đỡ đồng bào miền Trung

Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ. Sự hỗ trợ thiết thực về vật chất và tinh thần của chúng ta sẽ góp phần giúp bà con miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

Hình 4. BCH Đoàn trường cùng các đoàn viên lựa chọn và thu gom đồ áo vật dụng phù hợp để chuẩn bị cho việc cứu trợ của UKH hướng về miền Trung

Thay mặt BCH Đoàn khoa Sư Phạm, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ giảng viên, các chi đoàn, đoàn khoa, các bạn đoàn viên thanh niên và quý phụ huynh của Khoa Sư phạm đã cùng chung tay chia sẻ những khó khăn, mất mát mà đồng bào, cán bộ, chiến sỹ các tỉnh khu vực miền Trung đang phải trải qua.

 Thanh Hóa – Ban Truyền thông Khoa Sư phạm

 
Khoa Sư phạm