Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Bị lừa hơn 6 tỉ đồng vì cài đặt phần mềm mạo danh
05/02/2021

(ANTV) - Một đối tượng xưng là cán bộ công an, yêu cầu cài đặt phần mềm gián điệp mạo danh Bộ Công an, qua đó chiếm đoạt của người phụ nữ hơn 6 tỉ đồng. Vụ việc vừa xảy ra tại địa bàn quận Đồng Đa, Tp Hà Nội. Thủ đoạn này của tội phạm không mới, nhưng thời gian gần đây chúng đã có sự biến tướng tinh vi khi yêu cầu nạn nhân tải app mang tên Bộ Công an nhưng thực chất là phần mềm gián điệp để lừa đảo, trộm cắp tài sản, chiếm đoạt tài sản đặc biệt nguy hiểm.

CÁC PHÍM TẮT KHÔNG THỂ THIẾU KHI SỬ DỤNG WINDOW
27/01/2021

Phím tắt Window có thể giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn, có thể tăng tốc độ làm việc nhanh lên gấp 2, thậm chí gấp 3 lần. Dưới đây là danh sách các phím tắt trên hệ điều hành Windows.

HƯỚNG DẪN BOOT PHÒNG MÁY 1 CƠ SỞ 2
26/01/2021

hướng dẫn cách boot mạng lan máy tính phòng máy 1 cơ sở 2

HƯỚNG DẪN TRA CỨU THỜI HẠN SỬ DỤNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ
15/01/2021

Thời hạn sử dụng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) theo quy định của Nhà nước sẽ khác nhau tùy vào từng loại thẻ BHYT. Người tham gia BHYT cần phải nắm rõ thời gian sử dụng thẻ BHYT của mình là bao lâu, khi nào hết hạn để đăng ký mua thẻ. Để biết được thẻ BHYT bao lâu hết bạn, chúng ta sẽ có một số cách tra cứu giá trị sử dụng của thẻ BHYT trong bài viết dưới đây.

Vivavideo bị phát hiện âm thầm đánh cắp tiền của người dùng
17/11/2020

Nền tảng bảo mật di động Secure-D đã phát hiện ra Vivavideo có những hành vi đánh cắp tiền của người dùng. Vivavideo là ứng dụng chỉnh sửa video khá phổ biến, được tải về 100 triệu lượt trên Google Play Store.

Hẹn giờ tắt máy tính bằng lệnh CMD
17/11/2020

Với lệnh CMD đơn giản chúng ta có thể lên lịch tắt máy tính sau một khoảng thời gian nhất định, đây là một giải pháp giúp chúng ta tắt máy nhanh, hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn bên dưới:

Tránh các hiểm họa khi duyệt web với Avast Online Security Plugin
17/11/2020

Duyệt web mà không phải lo lắng bởi các hiểm họa virus tấn công từ trình duyệt với avast online security plugin. Nó sẽ kiểm tra các trang web có an toàn hay không và cảnh báo cho bạn, đảm bảo các dữ liệu của bạn được an toàn khi duyệt web.

|<<    <   
[1]23
   >    >>|
Phòng Quản trị Thiết bị & Dự án