Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Hướng dẫn khai báo y tế bằng QR-Code
07/03/2021

Trước diễn biến phức tạp của bệnh Covid-19, nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong việc kiểm soát dịch bệnh, Bộ Y tế phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) xây dựng phần mềm khai báo y tế QR-Code giúp người dân thuận tiện khai báo y tế trong quá trình đi và đến các địa điểm công cộng cũng như theo yêu cầu khai báo của Ban Chỉ đạo các cấp;

Bị lừa hơn 6 tỉ đồng vì cài đặt phần mềm mạo danh
05/02/2021

(ANTV) - Một đối tượng xưng là cán bộ công an, yêu cầu cài đặt phần mềm gián điệp mạo danh Bộ Công an, qua đó chiếm đoạt của người phụ nữ hơn 6 tỉ đồng. Vụ việc vừa xảy ra tại địa bàn quận Đồng Đa, Tp Hà Nội. Thủ đoạn này của tội phạm không mới, nhưng thời gian gần đây chúng đã có sự biến tướng tinh vi khi yêu cầu nạn nhân tải app mang tên Bộ Công an nhưng thực chất là phần mềm gián điệp để lừa đảo, trộm cắp tài sản, chiếm đoạt tài sản đặc biệt nguy hiểm.

CÁC PHÍM TẮT KHÔNG THỂ THIẾU KHI SỬ DỤNG WINDOW
27/01/2021

Phím tắt Window có thể giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn, có thể tăng tốc độ làm việc nhanh lên gấp 2, thậm chí gấp 3 lần. Dưới đây là danh sách các phím tắt trên hệ điều hành Windows.

HƯỚNG DẪN BOOT PHÒNG MÁY 1 CƠ SỞ 2
26/01/2021

hướng dẫn cách boot mạng lan máy tính phòng máy 1 cơ sở 2

HƯỚNG DẪN TRA CỨU THỜI HẠN SỬ DỤNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ
15/01/2021

Thời hạn sử dụng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) theo quy định của Nhà nước sẽ khác nhau tùy vào từng loại thẻ BHYT. Người tham gia BHYT cần phải nắm rõ thời gian sử dụng thẻ BHYT của mình là bao lâu, khi nào hết hạn để đăng ký mua thẻ. Để biết được thẻ BHYT bao lâu hết bạn, chúng ta sẽ có một số cách tra cứu giá trị sử dụng của thẻ BHYT trong bài viết dưới đây.

|<<    <   
[1]23
   >    >>|
Phòng Quản trị Thiết bị & Dự án