Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  06/04/2021 15:21        

Hoạt động lấy ý kiến các bên liên quan về Chính sách Bảo đảm chất lượng

THƯ NGỎ

Về việc lấy ý kiến góp ý xây dựng Chính sách Bảo đảm chất lượng

 
   

Trường Đại học Khánh Hòa với sứ mạng: “Trường Đại học Khánh Hòa là trường đại học công lập, tự chủ, định hướng ứng dụng; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đa lĩnh vực, nghiên cứu khoa học và cung cấp các dịch vụ phục vụ cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế.”

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đại học, đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của các bên liên quan. Nhà trường mong muốn nhận được ý kiến góp ý quý báu của Quý vị đối với Dự kiến phát biểu về Chính sách bảo đảm chất lượng của trường để làm cơ sở xây dựng chính sách bảo đảm chất lượng trong giai đoạn 2021-2025.

Khái niệm: Chính sách Bảo đảm chất lượng là những cam kết của Lãnh đạo, viên chức nhà trường đối với các bên liên quan, lấy nhu cầu và sự hài lòng của các bên liên quan làm động lực và phương hướng triển khai các hoạt động bảo đảm chất lượng giáo dục và được triển khai thực hiện thông qua các mục tiêu chất lượng của từng thời kỳ và từng năm học.

Chính sách Bảo đảm chất lượng của trường Đại học Khánh Hòa dự kiến phát biểu như sau:

Tập thể Lãnh đạo,  cán bộ, viên chức, giảng viên Trường Đại học Khánh Hòa cam kết:

1. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động với sự tham gia của các bên liên quan trong suốt quá trình đào tạo. (Cam kết đối với xã hội)

2. Mang lợi ích cao nhất cho người học dựa trên sự quan tâm, tôn trọng và thấu hiểu các nguyện vọng người học; Người học là đối tượng trung tâm của các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng xã hội, được tạo mọi điều kiện để phát triển bản thân. (Cam kết đối với người học)

3. Không ngừng đào tạo, phát triển đội ngũ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm với Nhà trường, người học và cộng đồng, có tác phong làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Duy trì và phát triển môi trường làm việc công khai, minh bạch, bảo đảm mọi thành viên của nhà trường được phát huy tối đa năng lực của mình. (Cam kết đối với cán bộ, giảng viên, nhân viên)

4. Mở rộng hợp tác với doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các đối tác trong và ngoài nước trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và các lĩnh vực khác (Cam kết về đối sánh chất lượng).

5. Duy trì và liên tục cải tiến Hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong trên nền tảng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của quốc gia và quốc tế. (Cam kết về phát triển bền vững).

Nhà trường rất mong nhận được ý kiến góp ý của Quý vị. Mọi ý kiến của Quý vị xin góp ý trực tiếp trên Phiếu khảo sát gửi kèm hoặc truy cập và gửi vào đường link: bit.ly/ukh_chinhsachchatluong 

Chân thành cảm ơn Quý vị!

Đính kèm:

Kế hoạch số: 325/KH-ĐHKH;

Thư ngỏ của Hiệu trưởng;

Mẫu Phiếu khảo sát.

 
Phòng Thanh tra Pháp chế và Bảo đảm chất lượng