Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Tổng quan ❯ Hội đồng trường ❯ Chi tiết tin
       
  01/06/2021 08:49        

Kỳ họp lần thứ 4 Hội đồng trường Trường Đại học Khánh Hòa - nhiệm kỳ 2020 -2025

Chiều ngày 31/05/2021, Hội đồng trường Trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức kỳ họp lần thứ 4, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với sự tham gia của các thành viên hội đồng trường. TS. Lê Thị Mỹ Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp. Công tác tổ chức và các thành viên dự họp đều thực hiện nghiêm túc các quy định về việc phòng chống dịch covid 19.

Hình: Quảng cảnh phiên họp

          Tại phiên họp, hội đồng trường đã thảo luận, xem xét và cho ý kiến về 06 nội dung quan trọng, bao gồm: (1) Quy chế làm việc và kế hoạch hoạt động của hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 – 2025; (2) chính sách bảo đảm chất lượng giáo dục; (3) quy chế dân chủ cơ sở; (4) quy chế tài chính; (5) phương hướng tuyển sinh năm 2021; (6) chỉ tiêu quan trọng phục vụ cho việc xây dựng chiến lược trường Đại học Khánh Hòa giai đoạn 2020 – 2025 và tầm nhìn đến năm 2035.

          Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm, các thành viên hội đồng trường đã đưa ra nhiều ý kiến góp ý để hội đồng xem xét, bổ sung, điều chỉnh một số nội dung trong các bản dự thảo. Trên cơ sở đó, hội đồng trường đã thống nhất biểu quyết thông qua 03 nội dung gồm: chính sách đảm bảo chất lượng giáo dục; phương hướng tuyển sinh năm 2021; quy chế dân chủ cơ sở. Riêng quy chế dân chủ cơ sở sẽ điều chỉnh trên cơ sở tiếp thu ý kiến của các thành viên tại phiên họp. Đối với các nội dung còn lại, hội đồng trường sẽ xem xét, cho ý kiến trong kỳ họp tiếp theo, dự kiến tổ chức vào tuần tới.

          Phát biểu tại buổi họp, ông Lê Hữu Hoàng – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, thành viên hội đồng trường nhất trí với 3 nội dung quan trọng đã được hội đồng trường thông qua. Đồng thời đề nghị hội đồng trường khẩn trương chuẩn bị chu đáo các nội dung cho kỳ họp sắp tới trên cơ sở phân công nhiệm vụ cụ thể cho các ban và từng thành viên trong hội đồng phụ trách các nội dung.

          Phát biểu kết luận phiên họp, TS. Lê Thị Mỹ Bình gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên hội đồng trường đã dành thời gian dự họp và có nhiều ý kiến góp ý tâm huyết. Bên cạnh đó TS. Lê Thị Mỹ Bình cũng đề nghị các thành viên hội đồng trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm và trí tuệ để thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, góp phần hoàn thành nội dung kỳ họp sắp tới.

 

Tin bài, hình ảnh: Lê Minh Phong

 
Hội đồng trường