Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Khoa học TN&CN ❯ Chi tiết
       
  20/03/2020 11:31        

Hội nghị NCKH trong CBGV trường Đại học Khánh Hòa năm học 2019-2020

Sáng ngày 12/3/2020, Trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học trong cán bộ – giảng viên năm học 2019-2020 với mục đích nhằm nâng cao năng lực nckh trong cán bộ – giảng viên, đây là khâu then chốt quan trọng nhất quyết định đổi mới cơ bản và toàn diện giáo dục đại học.

Hội thảo bao gồm phiên toàn thể và các phiên tiểu ban được tổ chức tại P.206C và P.họp 1 với sự tham dự của một số khách mời là báo cáo viên của trường Đại học Nha Trang, Học viện hải quân, trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng (TP.HCM) cùng cán bộ – giảng viên trong toàn trường.

Tại phiên tiểu ban Khoa học Tự nhiên Kỹ thuật – Giáo dục đã diễn ra với sự trình bày 4 bài tham luận của các giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên&Công nghệ, khoa Sư phạm - trường Đại học Khánh Hòa cùng với một số giảng viên của trường bạn. Các chủ đề thảo luận tại Tiểu ban tập trung vào các lĩnh vực Toán học, Hóa học:

1. Kỹ thuật vẽ hình và thiết lập hiệu ứng mô phỏng dbằng ứng dụng MS PowerPoint trong dạy học Toán ở trường Tiểu học – ThS. Phạm Hữu Khá, Trường ĐH Khánh Hòa.

2. Đánh giá khả năng xử lí nước rỉ rác bãi chôn lấp Lương Hòa (Nha Trang) bằng quá trình keo tụ – ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thanh, Trường ĐH Nha Trang.

3. Nghiên cứu thành phần hóa học và các yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng tinh dầu lá trầu không (Piper betle L.) tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa – ThS. Ngô Thị Uyên Tuyền, Trường ĐH Khánh Hòa.

4. Về công thức nghiệm của Po-Shen Loh – ThS. Lưu Xuân Thắng, Trường ĐH Khánh Hòa.

Hội nghị là diễn đàn để các giảng viên, các nhà khoa học giao lưu, trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm lẫn nhau, thảo luận về những vấn đề khoa học cấp thiết và cập nhật những kết quả nghiên cứu mới nhất. Sự thành công của Hội nghị sẽ là tiền đề cho các hoạt động thúc đẩy nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp tới của cán bộ - giảng viên trường Đại học Khánh Hòa./.

1

Báo cáo viên và khách mời phiên tiểu ban Khoa học Tự nhiên Kỹ thuật - Giáo dục chụp ảnh lưu niệm

Người viết
ThS. Lê Nguyễn Hồng Hạnh - Tổ Hóa Sinh - Khoa KHTN & CN

 
Khoa Khoa học TN&CN