Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Khoa học TN&CN ❯ Chi tiết
       
  19/09/2020 00:00        

TƯ VẤN VÀ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NGÀNH HỌC CHO CÁC THÍ SINH

Trong không khí cả nước hân hoàn chào đón năm học mới, các học sinh khối lớp 12 sau khi tham gia xong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cũng đang háo hức ngày nhận giấy báo trúng tuyển vào các Trường Đại học. Không để các bạn Tân sinh viên phải chờ đợi lâu, Trường Đại học Khánh Hòa đang huy động mọi nguồn lực của Nhà trường để hỗ trợ, phục vụ các em Tân sinh viên vào nhập học. Trước hết, Trường tổ chức nhận hồ sơ những thí sinh có nguyện vọng vào Trường bằng hình thức xét học bạ từ ngày 1/6 đến ngày 15/9/2020.

1

Cô Lê Đỗ Thùy Vi đang tư vấn, hỗ trợ thủ tục đăng kí ngành cho thí sinh

Trường Đại học Khánh Hòa năm học 2020-2021 có tổng cộng …….chỉ tiêu/…..ngành học. Trong đó, Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ tuyển sinh 4 chuyên ngành mới, đó là: Hóa học (Hóa dược – Sản phầm thiên nhiên), Hóa học (Hóa phân tích môi trường), Sinh học ứng dụng (Dược liệu) và Sinh học ứng dụng (Nông nghiệp công nghệ cao).

Hóa học (Hóa dược – Sản phầm thiên nhiên), Hóa học (Hóa phân tích môi trường) là những ngành học mới, sinh viên ra trường có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như các nhà máy chế biến thủy hải sản, nhà máy sản xuất bia, rượu, nước giải khát, nhà máy sản xuất lương thực, thực phẩm, xét nghiệm y tế, hóa mỹ phẩm, dược học cũng như nhiểu lĩnh vực khác như các ngành công nghiệp hóa học, sản xuất phân bón hoặc các cơ quan, trung tâm quan trắc môi trường.

Sinh học ứng dụng (Dược liệu) và Sinh học ứng dụng (Nông nghiệp công nghệ cao), sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các lĩnh vực: cơ sở sản xuất và kinh doanh liên quan đến sinh học ứng dụng trong dược liệu, công nghệ sinh học dược liệu, sản xuất thuốc cũng như nghiên cứu, giảng dạy tại cơ sở đào tạo nguồn nhân lực về sinh học và dược liệu; sinh học nông nghiệp và công nghệ sinh học trong nông nghiệp.

Vì vậy, đây là những ngành học có cơ hội việc làm cao, được nhiều thí sinh quan tâm.

1

Các giảng viên đang tư vấn chọn ngành học, làm thủ tục cho các bạn thí sinh

Nhà trường sử dụng nhiều hình thức xét tuyển như: xét tuyển điểm học bạ lớp 12, điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và điểm thi đánh giá năng lực. Đến ngày 17/9/2020, trường sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1 (xét học bạ lớp 12) trên website của Nhà trường. Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, trường Đại học Khánh Hòa nhiệt liệt chào đón tất cả các bạn thí sinh trên cả nước đến với ngôi nhà chung UKH.

Người viết
ThS. Huỳnh Thị Hồng Trang - Tổ Hóa Sinh - Khoa KHTN & CN

 
Khoa Khoa học TN&CN