Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Phòng thực hành nghiệp vụ lễ tân
05/12/2020

1. Tên: phòng thực hành lễ tân 2. Vị Trí: Tầng 1 – Dãy nhà A – Cơ sở 2 – số 52 – Phạm Văn Đồng – Vĩnh Hải – Nha Trang – Khánh Hòa 3. Đơn vị quản lý: Khoa du lịch

Vivavideo bị phát hiện âm thầm đánh cắp tiền của người dùng
17/11/2020

Nền tảng bảo mật di động Secure-D đã phát hiện ra Vivavideo có những hành vi đánh cắp tiền của người dùng. Vivavideo là ứng dụng chỉnh sửa video khá phổ biến, được tải về 100 triệu lượt trên Google Play Store.

Hẹn giờ tắt máy tính bằng lệnh CMD
17/11/2020

Với lệnh CMD đơn giản chúng ta có thể lên lịch tắt máy tính sau một khoảng thời gian nhất định, đây là một giải pháp giúp chúng ta tắt máy nhanh, hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn bên dưới:

Tránh các hiểm họa khi duyệt web với Avast Online Security Plugin
17/11/2020

Duyệt web mà không phải lo lắng bởi các hiểm họa virus tấn công từ trình duyệt với avast online security plugin. Nó sẽ kiểm tra các trang web có an toàn hay không và cảnh báo cho bạn, đảm bảo các dữ liệu của bạn được an toàn khi duyệt web.

Cách in nhiều slide PowerPoint trong một trang giấy
10/11/2020

Mặc định khi chúng ta in slide PowerPoint thì mỗi slide tương ứng với một trang in, hoặc nếu tiết kiệm hơn thì bạn có thể in tài liệu 2 mặt. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể gộp nhiều slide PowerPoint vào cùng 1 trang giấy để tiết kiệm giấy in hơn và dùng cho những trường hợp tham khảo, không cần thiết phải dùng riêng một tờ giấy in. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách nhiều slide PowerPoint trong 1 trang giấy.

Phòng Quản trị thiết bị và Dự án