Đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH “Phát triển sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Khánh Hoà”

16/04/2021
Sáng 16/4, tại Hội trường tầng 4, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hoà, đã tổ chức cuộc họp đánh giá, nghiệm thu kết quả đề tài “Phát triển sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Khánh Hoà”. Đề tài do Trường Đại học Khánh Hoà chủ trì, giao cho ThS. Phan Thị Hải Yến làm chủ nhiệm.
Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị
16/04/2021

Chiều ngày 15/4/2021, Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị đã được tổ chức tại Giảng đường 1 Trường Đại học Khánh Hòa. Tham dự hội nghị có TS. Lê Thị Mỹ Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phan Phiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Chu Đình Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Khánh Hòa.

Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến”
16/04/2021

Trước những yêu cầu đổi mới toàn diện giáo dục Đại học Việt Nam, đặc biệt khi hình thức dạy - học trực tuyến dần trở nên phổ biến và cấp thiết hơn bao giờ hết trong bối cảnh cả nước và quốc tế đang chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
16/04/2021

Thực hiện Kế hoạch số 21-KH/TU ngày 22/3/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 15/4/2021 Đảng bộ Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Hội nghị nghiên cứu

Hội Giảng tổ Mỹ thuật, khoa Nghệ thuật
14/04/2021

Theo kế hoạch thực hành nghiệp vụ thường xuyên của Khoa Nghệ thuật năm học 2020- 2021, ngày 12 tháng 4 năm 2021 Tổ Mỹ thuật tiến hành hội giảng. Mục tiêu của hội giảng nhằm giới thiệu, trao đổi về những phương pháp dạy học mới với chủ đề “Tăng cường năng lực phản biện, năng lực tự học cho sinh viên”

Vòng Bán kết Hội thi Hoa khôi Du lịch 2021
07/04/2021

Đến tham dự vòng bán kết Hội thi có sự hiện diện của thầy Trương Văn Phượng –Bí thư Đoàn trường, cô Nguyễn Thị Hồng Cẩm – Phụ trách khoa Du lịch, cô Đậu Minh Đức – Phó trưởng khoa Du lịch, thầy Lê Trần Tuấn – Bí thư Đoàn khoa Du lịch cùng các giảng viên trong và ngoài khoa Du lịch và hơn 100 sinh viên tham gia cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh. Ban giám khảo của hội thi gồm: cô Trần Thị Hạnh Nguyên – Trưởng ban, cô Lưu Võ Trang Đài và thầy Ngô Đăng Khoa.

Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn Trường Đại học Khánh Hòa
07/04/2021

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2020 - 2021, nhằm góp phần nâng cao trình độ lý luận và nghiệp vụ công tác Công đoàn cho đội ngũ cán bộ Công đoàn trong Trường, ngày 03/04/2021, Công đoàn Trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn năm 2021.

06/04/2021

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam học (Văn hóa Du lịch) và Văn học (Văn học – Báo chí, truyền thông) thích ứng tốt với xu thế phát triển của thời đại và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, ngày 3 tháng 4 năm 2021, Trường Đại học Khánh Hòa thông qua Phòng Quản lý Khoa học và Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức Hội thảo khoa học “Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo các ngành Việt Nam học (Văn hóa Du lịch) và Văn học (Văn học – Báo chí, truyền thông)”.

PGS.TS Chu Đình Lộc được bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa nhiệm kì 2020-2025
05/04/2021

Chiều ngày 02/4/2021, Hội Đồng Trường Đại học Khánh Hòa (UKH) đã tổ chức Lễ bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng nhiệm kì 2020-2025 đối với PGS.TS Chu Đình Lộc. Đến tham dự buổi lễ có ông Lê Hữu Hoàng – UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Tỉnh Khánh Hòa, thường trực Hội Đồng trường....

|<<    <