Lớp Việt Nam học K1 - Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn thực hành môn Nghiệp vụ hướng dẫn Du lịch tại Đà Lạt
02/11/2018 15:27   khoakhxh    382 lần

Từ ngày 26/10 – 28/10/2018 sinh viên lớp Việt Nam học k1 - Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã có chuyến đi thực hành Học phần Nghiệp vụ hướng dẫn Du lịch 3 ngày 2 đêm tại Đà Lạt. Các bạn sinh viên lớp Việt Nam học đã có một đợt thực hành trải nghiệm rất thú vị và đầy ý nghĩa với nhiều địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt như: Zoodoo, Showroom hoa khô, Biệt Điện Trần Lệ Xuân, nhà thờ Domaine de Marie, Chùa Linh Phước, Đồi Chè Cầu Đất, Dinh Bảo Đại, cà phê Mê Linh,…


Hình 1: Lớp Việt Nam học K1 chụp hình lưu niệm tại Sở thú Zoodoo

Điểm dừng chân đầu tiên khi đến với Đà Lạt đó là Zoodoo một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt với nhiều loại động vật quý hiếm đến từ nhiều nơi trên thế giơi như Kangaroo, ngựa lùn Poly, lạc đà không bứu,.. tại đây các bạn còn được trực tiếp chơi đùa và cho các bạn thú ăn rất là thú vị. Biệt điện Trần Lệ Xuân với lối kiến trúc độc đáo xa hoa, lộng lẫy, là nơi lưu giữ Mộc bản triều Nguyễn – di sản văn hóa thế giới, nhà thờ Domaine hay chùa Linh Phước là những điểm tham quan tâm linh nổi tiếng với lối kiến trúc độc đáo tại Đà Lạt, Dinh III Đà Lạt nơi sinh sống của vua Bảo Đại với công trình kiến trúc sang trọng trong dinh thự, Showroom hoa khô nơi trưng bày nhiều loại hoa tươi được sấy khô theo công nghệ Nhật Bản,….

Đặc biệt trong chuyến đi này, các bạn sinh viên Việt Nam học K1 không những được tham quan thực tế các địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt mà còn được thực nghiệm làm hướng dẫn viên trên xe, các bạn đã tự mình tìm hiểu, giới thiệu điểm tham quan đến với mọi người cũng như tổ chức trò chơi hoạt náo để khuấy động không khí như một người hướng dẫn viên thực thụ.


Hình 2: Lớp Việt Nam học K1 chụp hình lưu niệm tại Chùa Linh Phước

Đây là chuyến đi không chỉ được tiếp thu kiến thức thực tế mà còn giúp các bạn học hỏi được nhiều kỹ năng ngành nghề thực tiễn. Cũng từ chuyến đi này góp phần tạo thêm sự hứng thú, tự tin cho mỗi bạn sinh viên trên con đường học tập cũng như trong công việc mai sau, là cơ hội giúp cho tập thể Việt Nam học K1 xây dựng một khối đại đoàn kết cùng nhau phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những kết quả tốt nhất.

                                                                            Nguyễn Thị Huyền Trân - Sinh viên Việt Nam học K1

 
    
Hiện có: 44   Khách