Cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học cấp tỉnh về “Tâm lí học đường - Thực trạng và giải pháp”
22/03/2019 15:47   host    603 lần

Căn cứ Thông tư số 31/2017/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 18 tháng 12 năm 2017 về việc hướng dẫn thực hiện công tác tư vấn tâm lý cho học sinh trong trường phổ thông và thực hiện Kế hoạch hoạt động giáo dục và đào tạo năm học 2018 - 2019, Trường Đại học Khánh Hòa phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hòa tổ chức Hội thảo khoa học cấp tỉnh “Tâm lý học đường – Thực trạng và giải pháp”.
Hội thảo sẽ tổ chức vào ngày 18/4/2019 tại phòng Hội nghị 206C- Trường Đại học Khánh Hòa, với mục đích:
- Trao đổi học thuật, công bố các kết quả nghiên cứu, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn; kết nối các chuyên gia, nhà nghiên cứu, giảng viên đại học, giáo viên phổ thông và các bậc phụ huynh trong công tác tâm lí học đường.
- Hướng đến đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, trong đó chăm sóc đời sống và sức khỏe tinh thần cho học sinh, sinh viên nhằm giảm thiểu những khó khăn, vướng mắc về tâm lí, từ đó phát huy tối đa tiềm năng cá nhân người học.
- Tăng cường sự hợp tác, phối hợp trong nghiên cứu, tổ chức và thực hiện công tác tâm lí học đường giữa Trường Đại học Khánh Hòa và Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hòa.
Chiều ngày 21/3/2019, tại phòng họp 2 - Trường Đại học Khánh Hòa, Ban Tổ chức đã tiến hành cuộc họp nhằm nắm bắt tiến độ thực hiện kế hoạch để từ đó phân công công việc cụ thể cho các thành viên trong Ban Tổ chức và các Ban liên quan.
Tham dự cuộc họp, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa có ông Nguyễn Đức Sơn, Trưởng phòng và ông Nguyễn Minh Á, Phó trưởng phòng- Phòng Chính trị tư tưởng; Về phía trường Đại học Khánh Hòa có PGS.TS. Chu Đình Lộc - Trưởng Ban Tổ chức và các thành viên trong Ban Tổ chức và Ban Nội dung.
Theo báo cáo của ThS. Phan Quốc Thông- Phó trưởng Ban Tổ chức, hiện nay đã có hơn 100 bài viết gửi tham gia Hội thảo của các Tác giả là Nhà khoa học, Cán bộ, Giáo viên đang công tác tại các Viện nghiên cứu, các Trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc và các Phòng Giáo dục & Đào tạo, Trường Mầm non, Trường Phổ thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Qua thảo luận, cuộc họp đi đến thống nhất các công việc cần tiếp tục triển khai và hoàn thiện: Phân công chi tiết các nội dung công việc đối với từng Ban và cá nhân phụ trách; Biên tập và in Kỷ yếu hội thảo, lập Kỷ yếu điện tử; Xây dựng chương trình chi tiết Hội thảo; Chọn bài cáo và gưi thư mời tham dự Hội thảo.
Buổi làm việc kết thúc vào lúc 16h00 cùng ngày.

 
Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 29   Khách