Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  03/04/2019 07:15        

Sư phạm Lịch sử (Lịch sử - Địa lí) - 51140218

Sư phạm Lịch sử (Lịch sử - Địa lí)

(cơ hội cho những thí sinh muốn trở thành giáo viênLịch sử - Địa lí)

Bậc Cao đẳng - Mã ngành: 51140218
Loại hình đào tạo: Chính quy.


      Ngành Sư phạm Lịch sử (Lịch sử - Địa lí) là một ngành học thú vị dành cho những bạn trẻ yêu thích tìm hiểu, khám phá lịch sử, địa lý trong nước cũng như thế giới và có đam mê với nghề dạy học - một nghề cao quý, được xã hội kính trọng. So với những ngành học khác, sinh viên ngành Sư phạm Lịch sử (Lịch sử - Địa lí) có nhiều cơ hội được trải nghiệm thực tế qua các học phần thực tế bộ môn, các giờ học tại thực địa.


Hình 1: Thực tế bộ môn tại Kinh thành Huế

 

 

Hình 2: Tham quan học tập tại nhà máy chế biến nguyên liệu yến sào Khánh Hòa


      Kế thừa từ bộ môn Lịch sử - Địa lý của Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang, ngành sư phạmLịch sử - Địa lý ở Trường Đại học Khánh Hòa đã có bề dày đào tạohơn 40 năm. Chương trình cử nhân Cao đẳng Sư phạm Lịch sử - Địa lý đào tạo giáo viên dạy môn học mới ở chương trình Trung học Cơ sở sẽ được áp dụng từ năm học 2021-2022 đó là môn Lịch sử - Địa lý. Chương trình đào tạo được thiết kế theo hệ thống tín chỉ; có sự linh hoạt, thuận lợi cho người học.

 

 

Hình 3: Sân khấu hóa lịch sử với các tiểu phẩm " Thái hậu Dương Vân Nga”, “Võ Thị Sáu"

 

     Chương trình cập nhật mục tiêu dạy học theo hướng phát triển năng lực người học và việc tích hợp dạy học Lịch sử - Địa lí của chương trình giáo dục phổ thông mới.Trên nguyên tắc giảm lý thuyết, tăng thực hành, thực tập cùng với những hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, chương trình đào tạo giúp sinh viên có khả năng vận dụng kiến thức, kĩ năng vào thực tiễn, tự tin trong quá trình làm việc, công tác sau này.

 

 

Hình 4: Kỷ niệm kỳ thực tập sư phạm


 

     Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp ngành Sư phạm Lịch sử (Lịch sử - Địa lý) không chỉ bó hẹp ở vị trí việc làm giáo viên Lịch sử - Địa lý ở các trường THCS mà còn có thể đảm nhận những công tác khác có yêu cầu chuyên môn liên quan đến kiến thức Lịch sử, Địa lý như công tác tuyên truyền, thuyết minh tại bảo tàng; hướng dẫn viên du lịch tại các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh; công tác tuyên huấn ở Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận; công chức văn hóa – xã hội ở các cơ quan nhà nước. Cử nhân Cao đẳng Sư phạm Lịch sử (Lịch sử - Địa lý) có thể tiếp tục học lên đại học tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước

 

 

Hình 5: Sinh viên ngành Sư phạm Lịch sử

 

      Hãy lựa chọn ngành học có ý nghĩa, phù hợp với khả năng của mình như ngành Sư phạm Lịch sử (Lịch sử - Địa lý)./.

      Ghi chú: Thí sinh cần trao đổi thông tin trực tiếp, liên hệ cô Hằng – cán bộ tư vấn tuyển sinh của Khoa: 0905940784

Ban Tư vấn tuyển sinh 2019 Khoa KHXH&NV 
Tổng quan