Đoàn trường Đại học Khánh Hòa phát động Tháng Thanh niên năm 2020
03/03/2020 08:08   pttvhtqt    679 lần

Đoàn trường Đại học Khánh Hòa phát động

Tháng Thanh niên năm 2020

Hưởng ứng hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” chào mừng Tháng Thanh niên năm 2020 do Tỉnh đoàn Khánh Hòa phát động, sáng 01/03/2020, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Khánh Hòa đã đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh, khử trùng khuôn viên, phòng học tại 2 cơ sở, hướng đến sinh nhật Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020).

Trong thời điểm diễn biến của dịch bệnh Covid-19 còn nhiều phức tạp, các bạn đoàn viên thanh niên đang nghỉ học phòng tránh dịch bệnh, hơn 350 đoàn viên thanh niên của trường thuộc 39 Chi đoàn đã tình nguyện xung phong hăng say quét dọn, lau chùi bàn ghế, quạt điện, bóng đèn, bảng viết, cửa sổ, cửa chính trong các phòng học, dãy hành lang và khuôn viên sân trường để cùng nhau tạo môi trường thông thoáng, sạch sẽ, an toàn. Đây cũng là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên có ý thức xây dựng, bảo vệ ngôi trường mình đang học tập, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên trong chi đoàn và giữa các chi đoàn trong toàn trường.
Đồng hành với các bạn đoàn viên thanh niên còn có các thầy cô là các Giáo viên chủ nhiệm – Cố vấn học tập, các anh chị phòng Quản trị thiết bị - Dự án, Bộ phận y tế, lao công … và đặc biệt là các thầy cô lãnh đạo nhà trường đã đến động viên, hướng dẫn và trực tiếp tham gia lao động với các bạn đoàn viên.
 Với chủ đề "Thanh niên Khánh Hòa tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng", đoàn viên thanh niên trường Đại học Khánh Hòa chủ động học tập và nhiệt huyết, sẵn sàng trong các hoạt động xã hội trong và ngoài nhà trường.
 Hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” và “Thứ 7 tình nguyện” sẽ được các bạn đoàn viên thanh niên trường Đại học Khánh Hòa liên tục thực hiện trong Tháng Thanh niên năm 2020.
Một số hình ảnh trong ngày phát động Tháng Thanh niên năm 2020 của đoàn viên thanh niên trường Đại học Khánh Hòa:

Hình 1. Đoàn viên khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ dọn vệ sinh tại phòng 108B, cơ sở 1.

Hình 2. Đoàn viên Chi đoàn SP Ngữ văn K04 dọn vệ sinh tại phòng 402B, cơ sở 1.

Hình 3. Đoàn viên Chi đoàn SP Toán K04 dọn vệ sinh tại phòng 302B, cơ sở 1.

Hình 4. Đoàn viên khoa Du Lịch dọn vệ sinh tại phòng học, cơ sở 2.

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.