Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác

Cơ sở vật chất

22/12/2016 11:33   - 807 lần đọc   
Cơ sở vật chất
 
Trường Đại học Khánh Hòa có hai cơ sở tọa lạc tại số 01 Nguyễn Chánh có diện tích 2,2 ha và 52 Phạm Văn Đồng có diện tích 2 ha. Trung tâm Công nghệ Sinh học và Môi trường đặt tại Suối Dầu, xã Suối Cát, Huyện Cam Lâm có diện tích 5,5 ha.
 
 
Khuôn viên trường - Khu Hiệu bộ trường
 
 
Giảng đường – Phòng học
 
Cơ sở 01 Nguyễn Chánh có 2 khu giảng đường lớn có sức chứa từ 200 - 400 sinh viên và 40 phòng học, mỗi phòng học có sức chứa khoảng 80 sinh viên.
 
Cơ sở 52 Phạm Văn Đồng có 4 khu nhà học lớn sức chứa khoảng 400 - 600 sinh viên với gần 100 phòng học.
 
Tại các giảng đường và phòng học đều được trang bị các thiết bị chuyên dùng dành cho các môn học có sử dụng các phương tiện dạy học hiện đại.
 
Phòng máy tính
 
Có diện tích 524 m2, hoạt động liên tục từ 7h - 21h hằng ngày, từ thứ hai đến chủ nhật.
 
Các phòng thực hành máy tính đặc tại tầng 3 và 4 của khu nhà C, có 04 phòng máy tính hiện đại với trên 250 máy, đáp ứng nhu cầu thực hành về tin học cho sinh viên trong toàn trường.
 
Phòng thí nghiệm thực hành, xưởng thực hành cơ khí
 
Các phòng thí nghiệm, thực hành được bố trí tại tầng 2 và 3 khu nhà C.
 
Khoa Khoa học Tự nhiên & Công nghệ được giao quản lý và bố trí lịch sử dụng các phòng thực hành hóa học, sinh học và thí nghiệm vật lý. Với các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy, học và nghiên cứu khoa học trong toàn trường.
 
 
 
Phòng Lab Ngoại ngữ - Thực hành Tin học - Thí nghiệm - Giảng đường
 
 
Thư Viện
 
Thư viện trường có diện tích 564 m2 được bố trí ở một khu vực yên tĩnh, thoáng mát, có khoảng 30.000 đầu sách và hàng trăm loại tạp chí được cập nhật thường xuyên.
 
Hàng ngày thư viện mở cửa phục vụ từ 7 giờ đến 20 giờ (trừ ngày lễ và chủ nhật), trong thời gian thi học kỳ thư viện mở cửa đến 22 giờ đêm. Phòng đọc của thư viện có khoảng 200 chỗ ngồi. Sinh viên có thể đọc tại chỗ các loại sách, tạp chí, báo cáo khoa học.
 
Hiện nay thư viện trường đã được nâng cấp thành thư viện điện tử ngang tầm với các Trung tâm học liệu hiện đại, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc theo xu thế hiện nay.
 
Ký túc xá
 
Ký túc xá của Trường bao gồm 3 tòa nhà từ 3 đến 5 tầng với 125 phòng, bố trí khoảng 850 chỗ ở cho sinh viên thuộc diện chính sách và các sinh viên trong ngành sư phạm. Ký túc xá được xây dựng gần biển, thoáng mát góp phần cho sinh viên tham gia các hoạt ngoại khóa trên biển một cách thuận tiện. Ngoài ra căn tin ký túc xá cũng góp phần lớn vào nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho sinh viên.

Nhà thi đấu đa chức năng và sân bóng đá cỏ nhân tạo
Diện tích hơn 5787 m2 đặt tại số 05 Trần Hưng Đạo là nơi thu hút sinh viên và các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ thể thao vui chơi giải trí ngoài giờ học...
Nhà thi đấu đa chức năng và sân cỏ nhân tạo với hệ thống âm thanh, ánh sáng, sàn gỗ và các thiết bị phục vụ cho nhu cầu thể thao của sinh viên.

 
Tổng quan