Hội nghị triển khai Thực tập sư phạm năm học 2017-2018
29/12/2017 16:17   truongdinhduc    416 lần

        Thực tập sư phạm là khâu hết sức quan trọng nhằm gắn lý thuyết với thực hành, lý luận với thực tiễn trong quá trình đào tạo người giáo viên, tăng cường sự gắn kết giữa cơ sở đào tạo và đơn vị sử dụng nhân lực. Sau gần ba tháng chuẩn bị tích cực của Ban giám hiệu và Phòng Quản lý Đào tạo-Khảo thí, với sự phối hợp tạo điều kiện của Sở GD- ĐT tỉnh Khánh Hòa, của phòng GD-ĐT Huyện Diên Khánh và phòng GD-ĐT thành phố Nha Trang, ngày 28 tháng 12 năm 2017 Trường Đại học Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Hội nghị Triển khai thực tập Sư phạm (TTSP) năm học 2017-2018 với sự tham gia của Ban Chỉ đạo TTSP cấp tỉnh và cấp trường.

 

Ảnh 1: PGS-TS. Lê Thị Phương Ngọc – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa phát biểu khai mạc Hội nghị

          Hội nghị đã thông qua kế hoạch tổng thể về công tác TTSP, thông qua tình hình sinh viên, về phân bố các đoàn TTSP, về tổ chức thực hiện các nội dung của TTSP, về nội dung tài liệu TTSP và về các biểu mẫu đánh giá. Theo đó, TTSP năm học 2017-2018 được thực hiện tại 15 trường THCS và 16 trường Tiểu học của thành phố Nha Trang và huyện Diên Khánh với tổng số sinh viên là 482 thuộc 2 hệ đào tạo (Giáo viên Tiểu học và giáo viên THCS) ở 2 nội dung: Thực tập tốt nghiệp và Thực tập 2.

 

Ảnh 2: ThS. Nguyễn Thị Minh Huyền – Phó Trưởng phòng QLĐT&KT Trường ĐH Khánh Hòa 

thông qua kế hoạch triển khai công tác TTSP năm học 2017-2018


         Hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo của bà Hoàng Thị Lý – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hòa, Phó Trưởng ban Chỉ đạo TTSP cấp tỉnh về những điểm cần chú ý trong tổ chức thực hiện các nội dung thực tập. Bên cạnh đó, hội nghị đã được nghe ông trưởng phòng GDTX-CN, trưởng phòng GD trung học và lãnh đạo các phòng GD -ĐT huyện Diên Khánh, Phòng GD -ĐT thành phố Nha Trang trao đổi ý kiến về các thực phối hợp giữa giáo viên các trường thực tập và lãnh đạo các trường để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên hoàn thành đợt TTSP. Thông qua Hội nghị, lãnh đạo các Khoa có sinh viên tham gia TTSP đã được trao đổi, đề xuất các giải đáp cho các vướng mắc, khó khăn trong tổ chức TTSP, những ưu điểm và hạn chế của sinh viên khi rời nhà trường xuống độc lập thực hiện nhiệm vụ tại các trường thực tập.

 

Ảnh 3: Bà Hoàng Thị Lý – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hòa, Phó Trưởng ban Chỉ đạo TTSP cấp tỉnh phát biểu chỉ đạo về công tác TTSP 

          Hội nghị diễn ra tốt đẹp hứa hẹn sẽ có một mùa TTSP thành công cho sinh viên sư phạm khóa 41 của Trường Đại học Khánh Hòa.

Phòng Quản lý Đào tạo & Khảo thí

 

    
Hiện có: 58   Khách