HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MICROSOFT OFFICE 365
27/02/2018 08:06   phongctsv    824 lần

Thực hiện chương trình hợp tác chặt chẽ, toàn diện với Microsoft Việt Nam, từ năm học 2016 - 2017, Trường Đại học Khánh Hòa triển khai sử dụng bộ phần mềm ứng dụng văn phòng Microsoft Office 365 với nhiều tiện ích trong công tác học tập, giảng dạy và nghiên cứu cho Cán bộ, Giảng viên, sinh viên trong toàn trường.

Đây là bộ phần mềm ứng dụng có rất nhiều ưu điểm. Trước hết, MS Office 365 là bộ ứng dụng văn phòng online miễn phí suốt đời, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, chạy trên các nền tảng khác nhau như máy tính để bàn, máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh,... và đặc biệt là khả năng đồng bộ hóa nhanh trên tất cả các thiết bị cài chung một tài khoản, do đó người dùng có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu phát sinh và chia sẻ cho người khác.

Thứ hai, với khả năng chia sẻ và cộng tác, MS Office 365 cho phép nhiều người cùng thao tác đồng thời trên cùng một tài liệu, từ đó đẩy nhanh tiến độ công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thứ ba, công cụ lưu trữ trực tuyến dựa trên công nghệ điện toán đám mây Onedrive với dung lượng lưu trữ lên đến 1 TB (1024 GB - Tài khoản do trường Đại học Khánh Hòa cung cấp) mang đến cho người dùng không gian lưu trữ khổng lồ, an toàn, tiện lợi và ... miễn phí.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa. Hãy cùng trải nghiệm những điều thú vị ấy cùng MS Office 365 thôi. Những bạn mới bắt đầu với MS Office 365 hãy click vào link dưới đây để được hướng dẫn sử dụng và làm quen với bộ phần mềm tiện ích này nhé.

https://support.office.com/office-training-center?wt.mc_id=AdminPortal_TrainTile_853062_EndUser_TrainCenter&ui=vi-VN&rs=vi-VN&ad=VN

Mọi thông tin chi tiết về tài khoản MS Office 365 (đăng ký mới, đăng ký đổi mật khẩu) các bạn vui lòng liên hệ phòng Công tác sinh viên, trường Đại học Khánh Hòa: Tầng 4, khu Hiệu bộ, Cơ sở 1, số 01 Nguyễn Chánh, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa hoặc gửi yêu cầu trực tiếp vào biểu mẫu dưới đây: http://bit.ly/ukhresetmatkhau.

Phòng Công tác sinh viên

 
    
Hiện có: 49   Khách