Chung kết cuộc thi MASTERING OFFICE 365
09/04/2018 09:23   nguyenhoaivan    713 lần

            Năm học 2017 - 2018, Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức chương trình "Tuyển chọn gương mặt sinh viên tiêu biểu của năm" nhằm lựa chọn được những sinh viên tiêu biểu, toàn diện trên nhiều lĩnh vực, những kỹ năng cần thiết đáp ứng công việc trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 đó là kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng hợp tác hay kỹ năng chủ động, sáng tạo, độc lập trong công việc, kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề,... 

           Nhằm rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng trên, Ban tổ chức chương trình tuyển chọn gương mặt sinh viên tiêu biểu của năm đã tổ chức nhiều cuộc thi như: Sinh viên với UKH, Sinh viên với hoạt động cộng đồng, Mastering Office 365 (Sinh viên ứng dụng công nghệ thông tin), Chinh phục nhà tuyển dụng (Sinh viên khởi nghiệp). Qua các cuộc thi khác nhau để tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất, toàn diện nhất bước vào gala chung kết của chương trình tổ chức vào cuối năm học.

            Từ tháng 1/2018 đến tháng 4/2018, Ban tổ chức chương trình đã tổ chức cuộc thi Mastering Office 365 nhằm phát hiện, bồi dưỡng và phát huy khả năng ứng dụng công nghệ thông tin nói riêng và các kỹ năng làm việc trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 nói chung. Trải qua 3 vòng thi: Vòng tuyển chọn, Vòng Kỹ năng và Vòng chung kết được diễn ra vào ngày 07/4/2018 vừa qua, 6 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi Mastering Office đã tiếp tục thể hiện khả năng của mình trước Ban giám khảo và đông đảo cổ động viên đến từ các lớp trong toàn trường.

Hình 1: Cô Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Vòng chung kết cuộc thi Mastering Office 365Hình 2: Ban Giám khảo đã có một buổi làm việc vô cùng căng thẳngHình 3: Nguồn động lực to lớn cho các thí sinh dự thi từ sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên


            Cuộc thi gồm phần thi nhóm và phần thi cá nhân, diễn ra sôi động và không kém phần gay cấn, khoảng cách điểm số giữa các nhóm và các thí sinh rất sát sao, gây ra những khó khăn nhất định cho Ban giám khảo khi phải cân nhắc, lựa chọn gương mặt xứng đáng nhất để bước lên đỉnh vinh quang.


Hình 4: Thí sinh Phạm Nhật Thanh - Tự tin trả lời chất vấn của Ban giám khảo

            Và cuối cùng, kết quả chung cuộc cũng được công bố: Sinh viên Phạm Nhật Thanh - Lớp SP Toán học K42 đã xuất sắc giành được giải Nhất, giải Nhì thuộc về sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Duyên - Lớp Ngôn ngữ Anh K1 và giải Ba thuộc về sinh viên Võ Thị Ngọc Nữ - Lớp Tiếng Anh K42.


Hình 5: Cô Nguyễn Thị Thanh Hằng - Trưởng Ban tổ chức - Trao giải cho 3 thí sinh xuất sắc  (Ảnh: Hoài Văn)

            

            Ngoài giấy chứng nhận và giải thưởng, các bạn sinh viên lọt vào vòng chung kết cuộc thi Mastering Office 365 còn được cộng điểm thưởng để tham dự vào gala tuyển chọn gương mặt sinh viên tiêu biểu của năm như sau:

            1/ Phạm Nhật Thanh - 1.000.000đ và 50 điểm thưởng

            2/ Nguyễn Thị Ngọc Duyên - 600.000đ và 40 điểm thưởng

            3/ Võ Thị Ngọc Nữ: 400.000đ và 30 điểm thưởng

            4/ Huỳnh Thúc Khiêm: 20 điểm thưởng

            5/ Lê Phan Anh: 20 điểm thưởng

            6/ Nguyễn Hoài Nhã: 20 điểm thưởng.

 

Hình 7: Cổ động viên chúc mừng và chia vui cùng các thí sinh dự thi vòng chung kết

 

            Cơ hội đến với Gala chung kết Chương trình tuyển chọn gương mặt sinh viên tiêu biểu đã mở ra cho các bạn, vẫn còn một cuộc thi chờ các bạn chinh phục trong thời gian tới: Chinh phục nhà tuyển dụng. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng chinh phục Ban giám khảo và khán giả để có thể đi đến đỉnh cao nhất của vòng nguyệt quế dành cho người chiến thắng cuối cùng.

Bài và ảnh: Thanh Long - Hoài Văn

 

 

 
    
Hiện có: 22   Khách