Khoa Du lịch
27/03/2017 09:23   pttvhtqt    7884 lần

 Trường Đại học Khánh Hòa là cái tên tuy còn mới nhưng được sát nhập từ 2 ngôi trường Cao đẳng với bề dày 42 năm, và khoa Du lịch được xem là thế mạnh của trường. Cũng chính nơi này đã đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao đáp ứng cho khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên nói chung và Khánh Hòa nói riêng.  Rất nhiều cựu sinh viên nắm giữ những trọng trách quan trọng trong các khách sạn – nhà hàng và công ty lữ hành. Đây không những là thành công của các em mà còn là niềm hạnh phúc lớn lao của tập thể giảng viên khoa Du lịch. Đó là thành quả của sự đầu tư về cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho giảng viên học tập, nâng cao trình độ của nhà trường, và sự hợp tác từ các doanh nghiệp.

  Mối liên kết giữa khoa và doanh nghiệp vô cùng chặt chẽ đã tạo nhiều điều kiện cho sinh viên có cơ hội, và môi trường cọ xát thực tế. Vì thế, sinh viên hoàn toàn tự tin hòa nhập với môi trường làm việc chuyên nghiệp của những khách sạn từ 3 sao trở lên và các công ty lữ hành Việt Nam và Quốc tế.

 Thay mặt khoa, tôi xin nhiệt  liệt chào đón các em đến với ngôi nhà khát vọng mang tên Khoa Du Lịch. Từ nơi này, các em sẽ bắt đầu hành trình khám phá những kiến thức, kỹ năng mới, sẽ tham gia những hoạt động Đoàn Hội, những hội thi nghiệp vụ, với nhiều cung bậc cảm xúc, những trải nghiệm thú vị với những chuyến đi thực tế, thực tập, từ thiện, giao lưu kết nối… Và trên hết, các em sẽ dần hình thành những nhận thức, và thái độ tích cực trong học tập, trong công việc, và cuộc sống của mình. “Đại học nghĩa là vũ trụ của thầy và trò”, thầy cô không chỉ là người truyền đạt kiến thức cho các em mà còn là người truyền lửa, sự nhiệt huyết, đồng thời cũng là người đồng hành, người trợ giúp cho các  em. Vì vậy, hãy không ngừng học hỏi, nỗ lực tìm tòi và khám phá, cùng sẻ chia và kết nối với bạn bè, thầy cô. Thầy cô Khoa Du lịch mong rằng các em sẽ nhanh chóng hội nhập vào môi trường mới, có những người bạn mới, có những giờ học thú vị trên giảng đường và rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón các em phía trước. Chúc tất cả các em học tập tốt và sẽ có những khoảng thời gian đẹp nhất dưới mái trường mang tên Đại học Khánh Hòa!

>>Tải xuống (Download)

 

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 42   Khách