Sinh viên Khoa Du lịch giao lưu tại Trường Đại học Văn Hiến
03/12/2018 21:40   khoadl    534 lần

Vừa qua, gần 200 sinh viên chuyên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & lữ hành, Khoa Du lịch, Trường Đại học Khánh Hòa đã cùng tham gia chương trình giao lưu văn hóa, trao đổi học thuật với giảng viên, sinh viên khoa Du lịch, Trường Đại học Văn Hiến – TP. Hồ Chí Minh.


Hình 1. Toàn cảnh giao lưu.

Chương trình giao lưu diễn ra với sự chào đón nồng hậu từ phía giảng viên và sinh viên khoa Du lịch, Trường Đại học Văn Hiến. Đó là những chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của khoa Du lịch của Trường Đại học Khánh Hòa và Trường Đại học Văn Hiến; những trao đổi về chương trình đào tạo, kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên; việc hình thành và phát triển các kỹ năng cần thiết đã giúp sinh viên hai trường học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ trợ cho chuyên ngành QTDV Du lịch & lữ hành mà các bạn đang học.


Hình 2. Chia sẻ về kinh nghiệm đào tạo.

Chương trình còn diễn ra với các tiết mục giao lưu hấp dẫn đến từ phía các bạn sinh viên, qua đó giúp gắng kết tình hữu nghị giữa sinh viên khoa Du lịch, Trường Đại học Khánh Hòa và Trường Đại học Văn Hiến. Kết thúc chương trình giảng viên và sinh viên hai trường mong muốn có thêm nhiều cơ hội giao lưu và hợp tác với nhau.


Hình 3. Giao lưu giữa sinh viên hai trường

Chương trình giao lưu khép lại đã để lại nhiều kiến thức và trải nghiệm bổ ích phục vụ cho chuyên ngành QTDV Du lịch & lữ hành của các bạn sinh viên khoa Du lịch. Chương trình cũng đã để lại nhiều kỷ niệm quý báu trong đời sinh viên của các bạn.

Nguyễn Duyên – SV lớp QTDV DL&LH K2C,

Khoa Du lịch.

 
    
Hiện có: 99   Khách