Hội thi “Hoa khôi du lịch” lần II, năm học 2017-2018: "Nữ sinh khoa du lịch: Sắc đẹp - Tài năng - Trí tuệ"
12/04/2018 21:39   khoadl    423 lần

Được thành lập từ năm 2006, tiền thân là Khoa Du lịch của trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch Nha Trang, hiện nay Khoa Du lịch được đánh giá là một trong những khoa thế mạnh của trường Đại Học Khánh Hòa. Với đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết và là các đào tạo viên đạt chuẩn do EU công nhận, có kinh nghiệm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp du lịch, khách sạn và resort nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Hiện nay số lượng sinh viên đang theo học tại khoa du lịch là 1.000 sinh viên tại các chuyên ngành: quản trị kinh doanh khách sạn – nhà hàng, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Việt Nam Học; với chương trình đào tạo luôn tiếp cận với các kiến thức và chuẩn mực hiện đại nhất, hướng về người học, lấy người học làm trung tâm và đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp. Với phương châm đào tạo vững lý thuyết – chắc thực hành, sinh viên Khoa Du lịch luôn đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với các nghề như: Lễ Tân, Bàn, Bar, Buồng, Hướng dẫn viên, nhân viên lữ hành…

Hàng năm Khoa Du Lịch luôn tổ chức nhiều hoạt động phong trào trong sinh viên, trong đó hội thi “Hoa Khôi Du Lịch” là một trong những phong trào trọng điểm của khoa được tổ chức 2 năm một lần với mục đích:

- Quảng bá và xây dựng hình ảnh Khoa Du lịch - trường Đại học Khánh Hòa thân thiện, đoàn kết, chuyên nghiệp trong nhận thức sinh viên và cộng đồng.
- Tạo ra một sân chơi văn hóa bổ ích và thắt chặt tình đoàn kết trong sinh viên Khoa Du Lịch.
- Tôn vinh vẻ đẹp hình thể, trí tuệ và tài năng của nữ sinh Khoa Du Lịch.
- Thể hiện được sự gần gũi, quan tâm của lãnh đạo Khoa Du lịch đối với sinh viên.
Hội thi “Hoa Khôi Du Lịch” trường Đại Học Khánh Hòa lần thứ II năm 2017 - 2018 thu hút hơn 100 thí sinh tham gia và sự quan tâm của 4.000 sinh viên trường Đại Học Khánh Hòa, chắc chắn sẽ trở thành một trong những hội thi để lại nhiều dấu ấn đậm nét, tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ của nữ sinh du lịch.

Để hội thi được diễn ra thành công, Khoa Du Lịch trường Đại Học Khánh Hòa kêu gọi sự đồng hành từ Quý Doanh Nghiệp, trong việc hỗ trợ về mặt tài chính, tặng phẩm, học bổng cho hội thi và các thí sinh. Sự đồng hành này của Quý Doanh Nghiệp sẽ là nguồn lực vô cùng quý giá cho hội thi, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu đẹp trong tâm trí người tiêu dùng, cổ đông, đồng nghiệp và nhất là nguồn nhân lực đã, đang và sẽ học tập từ mái trường Đại Học Khánh Hòa này.

Kính chúc Quý Doanh Nghiệp không ngừng phát triển bền vững.
Trân trọng kính chào./.

Link giới thiệu: https://drive.google.com/open?id=1PRRiAFxRWC28z6NCpbH1jIDA9RNqL4LN

  


HẠNG MỤC TÀI TRỢ
• Kim cương: 30 triệu đồng
• Vàng: 20 triệu đồng
• Bạc: 10 triệu đồng
• Đồng: 5 triệu đồng
• Khóa học/ tặng phẩm:

VÒNG SƠ KHẢO
Thời gian: 7h30, ngày 9/3/2018.
Địa điểm: Hội trường Nhà biểu diễn – Cơ sở 2 - Đại học Khánh Hòa
VÒNG BÁN KẾT
Thời gian: 18h30, ngày 5/5/2018.
Địa điểm: Hội trường Nhà biểu diễn – Cơ sở 2 - Đại học Khánh Hòa
VÒNG CHUNG KẾT
Thời gian: 18h00, ngày 6/6/2018
Địa điểm: Sân trường – cơ sở 2 - Đại học Khánh Hòa
Thông tin liên hệ
Trưởng Ban Tổ Chức: Ông Phí Hải Long

Điện thoại: 0989.957.761

Email: hoakhoidulich@ukh.edu.vn
Facebook:https://www.facebook.com/hoakhoidulichukh

 
    
Hiện có: 21   Khách