Khoa Khoa học tự nhiên và Công nghệ
27/03/2017 14:56   truongdinhduc    5409 lần

Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ (KHTN & CN), trường Đại học Khánh Hòa - tiền thân là Khoa Tự nhiên, Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang trước đây. Qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Khoa có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy, rèn luyện nghiệp vụ, đặc biệt là nghiệp vụ Sư phạm.

Khoa KHTN & CNđào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Khoa học Tự nhiên như Toán. Lý, Hóa, Sinh học, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật và kinh tế gia đình, hệ Sư phạm và Ngoài Sư phạm. Từ năm học 2016-2017, Khoa bắt đầu đào tạo hệ Đại học các ngành: SP Toán, SP Vật Lý, Hóa
học, Sinh học ứng dụng. Sinh viên tốt nghiệp từ Khoa KHTN & CN có năng lực chuyên môn tốt, đáp ứng yêu cầu của xã hội, phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và đặc biệt là phục vụ sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. 

Khoa KHTN & CN xin nhiệt liệt chào đón các bạn sinh viên đến với Đại học Khánh Hòa để học tập, rèn luyện, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão. Khoa KHTN & CN sẽ luôn cố gắng, phấn đấu là môi trường học thuật tốt nhất để các em thực thi ước mơ, hoài bão ấy.


>> Tải xuống (Download)

 

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 55   Khách