Khoa Khoa học tự nhiên và Công nghệ
30/03/2020 11:30   pttvhtqt    5761 lần

Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ (KHTN & CN), trường Đại học Khánh Hòa - tiền thân là Khoa Tự nhiên, Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang. Qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Khoa KH&CN hiện nay có đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Khoa KHTN & CN đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Khoa học Tự nhiên như Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ thông tin hệ Sư phạm và Ngoài Sư phạm trình độ Đại học và Cao đẳng. Hiện nay, Khoa đào tạo 4 ngành đại học ( Hóa phân tích môi trường, Hóa dược – sản phẩm thiên nhiên, Sinh học ứng dụng – Nông nghiệp công nghệ cao và Sinh học ứng dụng – Dược liệu) và các ngành Cao đẳng (SP Hóa học, SP Toán, SP Tin học). Sinh viên tốt nghiệp từ Khoa KHTN & CN có năng lực chuyên môn tốt, đáp ứng yêu cầu của xã hội, phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. 

Khoa KHTN & CN xin nhiệt liệt chào đón các bạn sinh viên đến với Đại học Khánh Hòa để học tập, rèn luyện, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão. Khoa KHTN & CN sẽ không ngừng phấn đấu, tiếp tục xây dựng và phát triển, trở thành môi trường học thuật tốt nhất để các em thực thi ước mơ, hoài bão ấy.


 

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 35   Khách