26/03/2017 08:57   khoakhxh    577 lần

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn là một trong những khoa có quy mô lớn của Nhà trường, được phân cấp trách nhiệm đào tạo các chuyên ngành thuộc Khoa học Xã hội và Nhân văn. Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn hiện nay được hình thành và kế thừa trên cơ sở Khoa Xã hội của trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang - một Khoa có bề dày 40 năm kinh nghiệm về đào tạo giáo viên cho nhà trường phổ thông.Trong định hướng đào tạo thời gian tới, ngoài các chuyên ngành Sư phạm bậc Đại học và Cao đẳng, Khoa còn đăng ký mở các ngành khác như: Việt Nam học, Văn học, Lịch sử, Luật, Báo chí… Từ năm học 2016 – 2017, Khoa đã bắt đầu đào tạo khóa đầu tiên của ngành Việt Nam học. Năm học 2018-219, Khoa đào tạo ngành Việt Nam học (Văn hóa Du lịch) theo hướng ứng dụng đa mục tiêu. Năm học 2019-2020, tuyển sinh khóa đầu tiện ngành Văn học ( Văn học - Báo chí, truyền thông) với số lượng 70 em. Trong xu thế mở và cạnh tranh của giáo dục đại học hiện nay, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn luôn chú trọng tới chất lượng đào tạo. Song song với việc đào tạo kiến thức chuyên sâu, Khoa đặc biệt quan tâm tới việc rèn luyện kĩ năng, nghiệp vụ. Vấn đề rèn nghề được tổ chức một cách bài bản, khoa học. Ngoài ra, Khoa cũng thường xuyên quan tâm đến việc tổ chức các hoạt động, các sân chơi, các mô hình câu lạc bộ gắn liền với ngành đào tạo nhằm giúp sinh viên tiếp cận nghề nghiệp tương lai đồng thời rèn luyện các kĩ năng mềm cho các em. Các thế hệ sinh viên tốt nghiệp của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn suốt hơn 40 năm qua đã cống hiến tốt cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, phát triển văn hóa của tỉnh nhà và các tỉnh lân cận trong những vai trò, vị trí khác nhau ở các cơ quan, các sở, ban, ngành, các trường THCS.

Đối tác chiến lược: Các trường THCS  trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Các công ty Du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Trường Đại học Quy Nhơn, Trường Đại học Sư phạm Huế,Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Học viện Báo chí tuyên truyền, Trường Đại học Đà lạt, Trường Đại học Đà Nẵng.

Tải xuống (Download)