Nhà khoa học - Hoạ sĩ Nguyễn Đình Đăng nói chuyện về mỹ thuật và giao lưu với giảng viên, sinh viên trường Đại học Khánh Hoà
06/03/2019 17:43   khoanghethuat    369 lần

Lúc 08h30’, ngày 06.3.2019, tại Hội trường 206C Trường Đại học Khánh Hòa, 01 Nguyễn Chánh, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Khoa Nghệ thuật phối hợp với các Phòng chức năng trong nhà trường, tổ chức Chương trình nói chuyện về mỹ thuật và giao lưu với Họa sĩ Nguyễn Đình Đăng.

Tiến sĩ khoa học (TSKH) Nguyễn Đình Đăng hiện làm việc tại Viện nghiên cứu vật lý và hóa học (RIKEN, Nhật Bản), ông còn là một Họa sĩ, là hội viên của Hội Mỹ thuật Việt Nam, Hội Mỹ thuật Chủ thể Nhật Bản.

Tham dự Chương trình có sự hiện diện của PGS.TS Chu Đình Lộc – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa, Th.S Nguyễn Văn Tú – Phụ trách Khoa Nghệ thuật, quý thầy, cô giáo và sinh viên thuộc Bộ môn Mỹ thuật. Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của quý thầy, cô giáo đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong địa bàn thành phố Nha Trang và khu vực; các Họa sĩ - là hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Khánh Hòa; các Họa sĩ tự do và những người mến mộ Họa sĩ Nguyễn Đình Đăng cũng đến tham dự Chương trình.


hs đăng

  Ảnh 1: Hoạ sĩ Nguyễn Đình Đăng chia sẻ kỹ thuật vẽ sơn dầu

 

giao lưu

 

giao lưu2

Ảnh 2,3: Toàn cảnh buổi giao lưu

Tại đây, TSKH – Họa sĩ Nguyễn Đình Đăng đã nói chuyện về mỹ thuật, với hai chuyên đề: Lịch sử và kỹ thuật vẽ tranh sơn dầu; tình hình hoạt động mỹ thuật hiện nay tại Nhật Bản; đồng thời giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm vẽ tranh bằng sơn dầu với các giảng viên, sinh viên của Khoa Nghệ thuật và những người tham dự. Đây là buổi nói chuyện – giao lưu có ý nghĩa, có giá trị về mặt học thuật trong lĩnh vực nghiên cứu và sáng tác mỹ thuật, được những người tham dự Chương trình đặc biệt quan tâm.

 

lưu niệm

Ảnh 4: Chụp hình lưu niệm với hoạ sĩ Nguyễn Đình Đăng sau buổi giao lưu

 

06.3.2019
Tin
Th.S Ngô Văn Thành
Phụ trách Bộ môn Mỹ thuật 

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 52   Khách