Nhóm nhạc học sinh - sinh viên khoa Nghệ thuật lọt vào chung kết liên hoan các nhóm nhạc "Chắp cánh ước mơ"
07/05/2019 20:26   khoanghethuat    126 lần

Tối ngày 06/5/2019 tại công viên Yến Phi – thành phố Nha Trang đã diễn ra đêm thi bán kết Liên hoan các nhóm nhạc “Chắp cánh ước mơ”. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ mùa lễ hội Festival Biển 2019. Liên hoan là cơ hội để các nhóm nhạc trẻ trên địa bàn thành phố thể hiện tình yêu âm nhạc, cá tính âm nhạc của bản thân, cũng như là sân chơi để các bạn trẻ giao lưu học hỏi, nâng cao kinh nghiệm biểu diễn nhóm nhạc.

Đại diện sinh viên khoa Nghệ thuật trường Đại học Khánh Hòa, nhóm UKH Band gồm các sinh viên đang theo học tại tổ Âm nhạc tham gia chương trình với hai tiết mục: 1 tiết mục hòa tấu band nhạc và 1 tiết mục hát tam ca.

BAND1

Ảnh 1: UKH Band biểu diễn tiết mục tam ca.

Ngoài UKH Band, một bất ngờ đến với Liên hoan các nhóm nhạc chính là nhóm nhạc tự thành lập từ các em học sinh hệ sơ trung âm nhạc trường Đại học Khánh Hòa: Lớp 8 Band. Với sự năng động và trẻ trung của tuổi học trò, Lớp 8 Band đã mang đến chương trình 2 tiết mục, đặc biệt mỗi em còn luân phiên sử dụng 2 nhạc cụ trong tiết mục, tạo được ấn tượng rất tốt với khán giả.

 

BAND 8
Ảnh 2: Lớp 8 Band biểu diễn tiết mục hòa tấu.

Với các tiết mục được chuẩn bị kỹ càng và tinh thần biểu diễn chuyên nghiệp, 2 band nhạc đến từ khoa Nghệ thuật trường Đại học Khánh Hòa là UKH Band và Lớp 8 Band đã xuất sắc lọt vào đêm chung kết Liên hoan các nhóm nhạc “Chắp cánh ước mơ” sẽ diễn ra vào tối ngày 08/5 tới tại công viên Yến Phi – thành phố Nha Trang.

CHỤP BAND

BAND LƯU NIỆM

Ảnh 3, 4: Lớp 8 Band và UKH band  chụp hình lưu niệm sau đêm thi bán kết.
Trần Anh Túc – khoa Nghệ thuật

 

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 23   Khách