UKH Band giành giải nhất Liên hoan các nhóm nhạc "Chắp cánh ước mơ"
09/05/2019 19:45   khoanghethuat    129 lần

Như đã đưa tin, tối ngày 08/5/2019 tại công viên Yến Phi – thành phố Nha Trang đã diễn ra đêm chung kết Liên hoan các nhóm nhạc “Chắp cánh ước mơ”. Liên hoan các nhóm nhạc “Chắp cánh ước mơ” là một sự kiện văn hóa “Sắc màu của biển”, với 15 đội thi đến từ các đơn vị khác nhau, trải qua vòng sơ loại, bán kết và chung kết.
Sau đêm thi bán kết vào tối 06/5, đêm chung kết có sự tham gia của 5 nhóm nhạc: Nhóm Lớp 8, nhóm Phước Long, UKH band, nhóm Vạn Thắng, nhóm LQ Vĩnh Ngọc – Vĩnh Phương – Vạn Thạnh, trong đó 2 nhóm nhạc Lớp 8 và UKH band đến từ trường Đại học Khánh Hòa.
UKH band đại diện cho sinh viên trường Đại học Khánh Hòa đã nỗ lực và cố gắng rất lớn để thể hiện tài năng qua từng vòng thi và đã xuất sắc giành giải quán quân. Có được thành công này là sự đoàn kết, miệt mài luyện tập của các bạn sinh viên, đồng thời là sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Bùi Việt Hồng và cô Hà Thị Diệp Anh – khoa Nghệ thuật cùng sự hỗ trợ từ phía Ban giám hiệu nhà trường.

uhk band 1

Ảnh 1: UKH Band tại đêm chung kết.

Ngoài UKH band giành giải quán quân, một nhóm nhạc khác đến từ hệ sơ trung khoa Nghệ thuật trường Đại học Khánh Hòa là nhóm Lớp 8 cũng đã xuất sắc giành 2 giải thưởng: giải nhì chung cuộc và giải phong cách ấn tượng. Đây là sự khích lệ rất lớn đối với các em vì nhóm Lớp 8 tham dự với Liên hoan một cách độc lập, tự cùng nhau tập luyện mà không có sự hướng dẫn của thầy cô, vì vậy đây là một kết quả rất đáng khích lệ.


lớp 8 band

Ảnh 2: Nhóm Lớp 8 tại đêm chung kết.

lưu niệm 2 nhóm nhạc

Ảnh 3: UKH band và nhóm Lớp 8 cùng các giảng viên khoa Nghệ thuật sau đêm thi.


Liên hoan các nhóm nhạc “Chắp cánh ước mơ” đã khép lại, cuộc thi đã tạo cho các bạn trẻ một sân chơi âm nhạc bổ ích và thắp lên ngọn lửa đam mê nghệ thuật cháy bỏng.

 

Trần Anh Túc – khoa Nghệ Thuật.

 

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 19   Khách